C3 Cube X Cursed X Curious

Thể loại: Hài Hước, Hành Động, Học Đường, shounen

Diễn Viên: Anime47 VietSub, Yami-sora,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 12/12

Trạng thái: 12 Tập

Năm phát hành: 2013


Phim C3 Cube X Cursed X Curious /VietSub (12 tập cuối) Full tiếng việt HD. Nội dung phim là câu chuyện được bắt đầu từ series light novel được viết bởi Minase Hazuki, đến một câu chuyện về tình yêu, hành động và hài hước. Yachi Haruaki là một cậu bé trung học là kháng thuốc tự nhiên để nguyền rủa. Sau khi cha của ông gửi cho ông một khối màu đen huyền bí, Haruaki thức dậy để tìm thấy một cô gái khỏa thân tên Fear đứng trong nhà bếp của mình. Cô ấy là hình dạng con người của các khối màu đen bị nguyền rủa – và một dụng cụ tra tấn! Bằng cách sử dụng những khả năng đặc biệt của mình, sợ hãi chiến đấu bên cạnh Haruaki để đánh bại các dụng cụ bị nguyền rủa khác và chủ nhân của chúng.C3 xoay quanh một cậu bé tên là Haruaki Yachi người một ngày recieves một khối màu đen từ người cha của mình. Cha của ông gửi ông intruments bị nguyền rủa để thử và làm cho anh ta phá vỡ nó vì ông có khả năng chống sự rủa sả.

 

Tuy nhiên các khối màu đen thực sự là một cô gái tên là “sợ hãi” và cô ấy là một loại intrument, một “C3 Cube”. Cô đột nhiên bắt đầu sống với anh ta, nhiều để mất tinh thần của người bạn thời thơ ấu của Haruaki Konoha. Tuy nhiên khi câu chuyện tiến triển, nó phát triển thành một cái gì đó đen tối hơn. Chỉ ra rằng có những người khác, những người muốn “C³ Cube”, và họ đến sau khi Fear. Quá khứ đen tối của sợ hãi được tiết lộ cho những người khác, và đến lúc này nếu bạn vẫn nghĩ Fear chỉ là một cô gái bình thường dễ thương, bạn đã sai. Là quá khứ của cô được tiết lộ, cô bắt đầu mất kiểm soát của mình chỉ bằng cách nhìn thấy máu, biến một cô gái dễ thương thành một cái gì đó nhiều hơn một con quái vật.

 

 

 

 

Cuộc chiến đó là một trong những người đáng sợ nhất bao giờ hết, với Fear có một Expresssion xoắn của một nụ cười trên khuôn mặt của cô trong khi giết chết. Ngoài ra khi Fear bắt đầu đặt câu hỏi về sự tồn tại của chính mình, đó có thể là một trong những cảnh cảm động nhất trong phim hoạt hình C3 Cube X Cursed X Curious này mà thực sự làm tôi cảm thấy thực sự buồn. Childhood friend Konoha cũng không phải là người bạn thời thơ ấu bình thường của bạn. Hình thức thực sự của cô là một cái gì đó nhiều hơn nữa Badass. Haruaki cũng không phải là vô ích, khi ông được thể hiện rằng anh có một mặt Badass nơi anh có thể chiến đấu chống lại những người khác, những người muốn tiêu diệt Fear. Đối với các lớp Prez Kirika, tôi phải nói rằng cô không phải là bình thường quá, khi cô được kết nối với một tổ chức bí ẩn có mục tiêu liên quan đến các công cụ bị nguyền rủa. Nghệ thuật là của BakaTest, và tôi thực sự hài lòng với các thiết kế nhân vật.