Cao Thủ Bóng Rổ -Slam Dunk

Thể loại: Hài Hước, Học Đường, shounen, Thể Thao

Diễn Viên: Hikaru midorikawa, Kiyoyuki yanada, Ryotaro Okiayu,

Đạo diễn: Nobutaka Nishizawa

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 102/102

Trạng thái: 102 Tập

Năm phát hành: 2013


Phim Cao Thủ Bóng Rổ -Slam Dunk /VietSub (102 Tập Cuối) Full HD trọn bộ. Nội dung phim kể về một anh chàng học sinh cá biệt với đầy tính cách tạo nên một con người như Hanamichi Sakuragi đầy phá phách và biếng tướng, từng là người cầm đầu một băng nhóm chuyên quậy phá đánh lộn ầm ĩ cả trường, là một đại ca nhưng khi tỏa tình với một cô gái 50 lần đều bị thất bại, anh luôn cố gắng để tạo nên kỳ tích bằng cách trở thành một trong những cao thủ bóng rổ đầy tâm huyết, cô người yêu củng giúp anh nhận ra được tiềm năng bí ẩn của mình. Mặc dù Sakuragi bắt bóng rổ để gây ấn tượng với một cô gái, nó là thú vị để xem Slam Dunk làm thế nào anh tiến triển và bạn thực sự bắt đầu để cổ vũ cho anh ấy như anh ấy là bạn của bạn mà bắt đầu một cái gì đó. Mặc dù ông đã có năng khiếu với di truyền hoàn hảo cho các môn thể thao, ông vẫn phải học từ đầu và một số cuộc đấu tranh của ông chỉ là người chưa thành niên cho những người ít nhất là biết những điều cơ bản của bóng rổ, nhưng bạn thực sự cảm thấy niềm đam mê của mình tại những khoảnh khắc ngay và hy vọng rằngông sống lên đến tối đa tiềm năng của mình.

Phim Cao Thủ Bóng Rổ -Slam Dunk

Sau đó, bạn có thể nhìn thấy các nhân vật khác không chỉ trên Shokou,nhưng trên các đội khác như là tốt và làm thế nào họ cũng có những ước mơvà công việc của họ chỉ là khó khăn để làm cho họ trở thành sự thật. Không có kẻ xấu và tất cả mọi người là relatable theo cách riêng của họ và mỗi người đều có một cái gì đó để chứng minh. Trước đó tôi đã đề cập đến các khía cạnh thực tế của Nhật Bản văn hóa thể thao trường học. Tại Nhật Bản, nhiều trường trung học được biết đến với các đội thể thao của họ và một số trẻ em được tuyển vào một trường học dựa trên khả năng thể thao của họ và tương lai họ sẽ là những cao thủ trong ngành bóng rổ ở nhật để dự chức vô địch thế giới chăng.

Phim Cao Thủ Bóng Rổ -Slam Dunk

Điều này đặc biệt đúng nhất trong bóng chày nơi Koushien, các series thế giới trung học, là một việc rất lớn ở Nhật Bản.Tôi thích cách họ xúc động này từ các huấn luyện viên bóng rổ của Ryonan High School. Đúng là một số học sinh tham gia bóng rổ một trường học để tham gia một đội bóng được dẫn dắt bởi HLV người cụ thể này và tôi thực sự thích cách họ chạm vào đó.

Phim Cao Thủ Bóng Rổ -Slam Dunk

Phim Cao Thủ Bóng Rổ -Slam Dunk

Tôi thực sự thích những thiết kế nhân vật cao thủ bóng rổ mỗi khi anh ta thể hiện trong này. Mặc dù nó là một chút khó khăn để chuyển đổi từ cách Inoue-sensei đã làm nó trong manga, animelàm việc ở riêng của mình mà nó chỉ có phân biệt nghệ thuật này mà vẫn còn mang vào ngày hôm nay. Tôi tìm thấy những thiết kế rất đa dạng và thể hiện nhiều khí quyển trong các câu chuyện và giữa các nhân vật. Nó có thể rấtthực tế tìm kiếm, hoặc rất hoạt hình. Một số nhân vật có thiết kế phim hoạt hình đặc điểm chung như Haruko, hoặc nhìn thực tế hơn như anh trai của mình, nick tên là Gori, Gorilla cho ngắn.