Captain Tsubasa: Road To 2002

Thể loại: Hành Động, shounen, Thể Thao

Diễn Viên: Kido,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 52/52

Trạng thái: 52 Tập

Năm phát hành: 2013


Phim Captain Tsubasa 2002 -đường Đến World Cup (52 Tập cuối) Full tiếng việt (Trọn Bộ) HD. Nội dung anime kể về việc sau khi Tsubasa di chuyển từ São Paulo (Brancos trong anime) để Barcelona (Catalunya trong anime), Kojiro Hyuga được mua bởi Juventus (FC Piemonte trong anime). Tsubasa chơi rất tốt trong đào tạo, hiển thị tất cả các kỹ năng của mình, nhưng huấn luyện viên người Hà Lan Van Saal (Edward trong anime, lấy cảm hứng từ Louis van Gaal , người huấn luyện Barcelona vào thời điểm đó) demotes anh FC Barcelona B, các đội dự bị đóng trong các bộ phận thứ hai , bởi vì Tsubasa và Rivaul (lấy cảm hứng từ Rivaldo ) không thể chơi cùng nhau trong khi Rivaul giữ một vị trí quan trọng cho playmaking.Trong khi đó, Kojiro Hyuga chơi cho trò chơi của mình đầu tiên cho Juventus (Piemonte trong anime) chống lại Parma ở Ý Serie A nhưng không điểm số vì sự mất cân bằng về thể chất của mình. HLV Juventus Carlo Monetti thay thế anh ta với David Trezeguet (David Tresaga trong anime), người điểm số bàn thắng như Juventus đánh bại Parma 1-0.

 

Trong Đức , Genzo Wakabayashi và ông Bundesliga đội, Hamburger SV (Grunwald trong phiên bản anime), chơi với Bayern Munich (Routburg trong phiên bản anime), dẫn đầu bởi Karl Heinz Schneider. Wakabayashi làm cho nhiều người lớn tiết kiệm, gây ấn tượng cầu thủ và huấn luyện viên từ cả hai đội. Nhưng trong một nỗ lực để giành chiến thắng cuối cùng, lúc bất chấp quyết định của huấn luyện viên nhằm mục đích cho một trận hòa, Wakabayashi rời khu vực mục tiêu để có một quả phạt shoot miễn phí đã được dừng lại ở giây cuối cùng, trong đó cung cấp cho Bayern một cơ hội để phản công vào một mục tiêu không bảo vệ , cho phép họ giành chiến thắng 2-1.

 

Tại Tây Ban Nha vô địch liga bắt đầu và trận đấu giữa Barcelona (do Rivaul) và Valencia (San Jose trong anime) (người vừa mua cũ đối thủ Tsubasa của Carlos Santana) kết thúc 2-2. Tsubasa đồng hồ các trận đấu từ Tribune (trong phiên bản anime Tsubasa giấc mơ sân cỏ vào vai một sân thay người trong trận đấu và điểm số một mục tiêu).Trong giai đoạn thứ 2 của Nhật Bản J. Giải đấu , Jubilo Iwata , dẫn đầu bởi Misaki, Gon Nakayama (lấy cảm hứng từ máy nghe nhạc thực Masashi Nakayama ), Ishizaki và Urabe, đánh bại các Diamonds Urawa Red do Izawa và Sawada, 2-1. Trong khác J. League, FC Tokyo , dẫn đầu bởi Misugi, trận hòa 1-1 với Consadole Sapporo , dẫn đầu bởi Matsuyama.

 

 

 

 

Ở Ý, Hyuga và Aoi được mua tương ứng bởi Reggiana và Albese.Trong Tây Ban Nha , Tsubasa đóng ba trận đấu với FC Barcelona B và anh ghi được 12 bàn thắng và 11 assists trong ba trận. Tsubasa được chèn trong đội hình Barcelona vì chấn thương của đối thủ của mình Rivaul và kết quả tai hại của Barça (một thời điểm trong bốn trận đấu), và đóng vai siêu Clasico với Real Madrid , khi họ vừa mua đối thủ cũ của ông Natureza. Tsubasa kết thúc trận đấu với ba bàn thắng và ba hỗ trợ và Barcelona thắng 6-5.