Casshern Sins

Thể loại: Hành Động, Phiêu Lưu

Diễn Viên: Đang cập nhật

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 24/24

Trạng thái: HD

Năm phát hành: 2009


Phim Casshern Sins (Vietsub) 24 Tập Cuối Full trọn bộ. Nội dung phim trong tương lai xa, nơi người máy và con người đấu tranh để tồn tại sau khi các cuộc chiến tranh hủy diệt thế giới, một con trong bộ vest trắng đánh thức. Tên của ông là Casshern và anh nhớ gì về quá khứ của chính mình. Trong thế giới cằn cỗi và tối trị đầy kinh hoàng, nơi mỗi một con người sống có vẻ ghét sự tồn tại của mình và sự ác khỏi quá khứ của mình muốn anh chết, Casshern, bị ám ảnh bởi sự nhấp nháy của những ký ức quá khứ của mình có để tồn tại và tìm ra những người hay ông là chính xác những gì và như thế nào anh đã đến nơi ông bây giờ là. Nhưng anh không biết rằng ông có thể không thích sự thật khủng khiếp của quá khứ, ẩn sâu bên trong tâm trí của mình …

Casshern Sins

Casshern Sins

Casshern Sins

Sins Casshern không phải dành cho tất cả mọi người. Các chương trình khá nhiều di chuyển ở một tốc độ, và tốc độ đó là ‘chậm’. Có rất nhiều của sự im lặng, mẫn, và đối thoại triết học. Thông thường, điều này sẽ làm cho một giả chương trình là kiêu căng (đặc biệt là vì nó có rất nhiều điểm tương đồng với Texhnolyze), nhưng nó thực sự không phải là. Casshern có một cốt truyện rất đơn giản, thoại rất đơn giản, và rất dễ dàng để hiểu, để mọi người tìm kiếm một tâm-thổi sẽ không tìm thấy nó ở đây. Cốt truyện và tin nhắn của Casshern Sins được nhiều hơn nữa dọc theo dòng Journey Kino hoặc Mushi-shi.

Casshern Sins

Casshern Sins

Casshern Sins

Tuy nhiên, cũng giống như người hâm mộ hành động sẽ được tắt bởi tốc độ chậm, người hâm mộ yên tĩnh hơn, anime chiêm niệm có thể được tắt bởi thực tế rằng có ít nhất một cảnh chiến đấu cho mỗi tập phim và họ đôi khi có thể kéo dài. Vì vậy, thích hợp ở đây là loại nhỏ, đòi hỏi rằng bạn muốn loại tốt về phong cách. Tôi tình cờ rơi vào phân khúc thị trường. Giống như hầu hết các chương trình tốt, Casshern là tuyệt vời trong một số lĩnh vực và sẽ không giống nhau mà không cần bất kỳ của họ. Nhạc phim, diễn xuất bằng giọng nói, hình ảnh động, chỉ đạo, đánh nhau, thoại, nghệ thuật – tất cả mọi thứ gắn vừa phải để tạo ra một chương trình mà chỉ là hoàn hảo cho những gì nó được. Tôi sẽ được nhận vào chi tiết rằng bây giờ.