Cậu Bé Rừng Xanh

Thể loại: Hài Hước, Hoạt Hình, Phiêu Lưu

Diễn Viên: Freddie Highmore, Nicolas Cage, Samuel L. Jackson,

Đạo diễn: Chris BuckKevin Lima

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập Full

Trạng thái: HD

Năm phát hành: 2013


Phim Cậu Bé Rừng Xanh -Tarzan Full thuyết minh bản đẹp và rất hay dành cho các bạn yêu thích thể loại này. Nội dung phim sau khi cha mẹ qua đời, Mowgli được nâng lên bởi Wolf Pack of the Forest Seeoneedẫn bởi Akela và động vật hoang dã khác như Bagheera và Baloo. Các cậu bé đi qua một vài cảm động, buồn vui lẫn lộn, và cuộc phiêu lưu nguy hiểm tính mạng khi ông tìm sau khi mục đích thực sự của mình trong cuộc sống. Và một trong nhiều mối nguy hiểm, ôngđã phải đối mặt là con hổ ăn thịt người, Shere Khan …Bộ phim hoạt hình cậu bé rừng xanh này không giống như hầu hết những người khác thực sự là chuyển thể từ tiểu thuyết của Rudyard Kipling. những câu chuyện được đặt ở Ấn Độ với Mowgli, một cậu bé mồ côi được nuôi dưỡng bởi những con sói làprotaganist chính của câu chuyện.

 

Nếu bạn đã từng đọc cuốn sách, sau đó những câu chuyện thực sự có thể giống Tarzan.ThoughTarzan và Mowgli không chịu ở thị trấn.The câu chuyện bắt đầu với cha mẹ của Mowgli bị giết bởi Sher khan, hổ vànhững câu chuyện củasau đó chính antagonist.Mowgli được giải cứu bởi những con sói (Alexander và Luri, Haute-Corse), người sau đó đưa anh ta vào câu chuyện của họ, có care.

 

Phim Cậu Bé Rừng Xanh

 

 

Đây là sự sống còn như ‘trong rừng, gắn bó của mình để các bạn thú của mình và cuộc gặp gỡ gần gũi của ông với sher khan. Anime mặc dù không phải là phổ biến như ther phim Cậu Bé Rừng Xanh 18+ trong đó là thời gian vẫn đáng xem, mặc dù nó có thể thực sự thu hút người hâm mộ trẻ tuổi hơn những người lớn tuổi.