Cậu Bé Siêu Người Máy Astro

Thể loại: Hài Hước, Hoạt Hình, Phiêu Lưu

Diễn Viên: Phim Mới,

Đạo diễn: Kazuya Konaka

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 42/50

Trạng thái: Tập 42,42

Năm phát hành: 2013


Phim Cậu Bé Siêu Người Máy Astro (50 Tập Cuối) Thuyết minh Full trọn bộ HD. Nội dung phim Bộ phim gồm năm mươi tập phim. Mặc dù nhiều tập của bộ phim có thể được coi là “tự do đứng” trong nhiều như họ không có bất cứ điều gì để làm với các series chính arcs câu chuyện , dòng 2003 có thể được coi là có một khởi đầu cũng xác định, giữa và cuối .Mặc dù bộ phim có vẻ như ban đầu có hai cốt truyện chính – kế hoạch cuối cùng của tiến sĩ Tenma cho Astro để phát triển và một cốt truyện về quyền robot – hai vòng cung câu chuyện trùng khớp về phía cuối của bộ truyện.Chương trình được thiết lập trong năm 2043, nơi robot là một phần của cuộc sống chung của nhân loại. Trong Metro City, nổi tiếng Doctor Tenma biến mất sau khi cố gắng để xây dựng một robot AI sử dụng một công nghệ mới gọi là Kokoro (đó là Nhật Bản cho “trái tim”).

 

Giáo sư Ochanomizu thay thế Tenma là người đứng đầu của Bộ Khoa học và phát hiện ra một robot cậu bé giống như và mang nó vào cuộc sống và đặt tên cho con cậu bé siêu người máy mang tên Astro. Ông đã sớm phát hiện ra mình có thể bay qua tên lửa đẩy ở tay và chân của mình, và có sức mạnh siêu phàm và khả năng khác như vậy, và phải đối phó với các robot và con người robot-ghét nhân vật phản diện kẻ đe dọa bạn bè của mình, robot đồng và Metro City, trở thành một anh hùng trong quá trình. Cậu bé Astro nhanh chóng biết được ông là một bản sao robot của con trai đã chết của Tiến sĩ Tenma Tobio , và đã bị đóng cửa sau khi nhìn thấy robot phế thải đã được xử lý bởi cha mình, một cái gì đó tương tự mà Tobio trải qua trước khi chết.

 

 

 

 

 

Một arc mới xảy ra với sự ra đời của Blue Knight, một robot hào hiệp, người bắt đầu một chiến dịch để giải phóng tất cả các robot của nhân loại. Một nhân vật theo định kỳ, ông Drake, đi chậm hoang tưởng về sự hủy diệt của tất cả các robot và trở thành một nhân vật phản diện chính của bộ truyện. Trong các tập phim cuối cùng, Blue Hiệp sĩ tuyên bố một quốc gia mới cho robot, Robotonia, nằm ​​trên Nam Cực . Drake lừa dối công chúng vào tin một robot siêu người máy cùng với cô gái trẻ xuống cầu thang (khi ông đã không), và cha của cô gái, Tổng Red, tuyên chiến với Robotonia. Hầu hết các diễn viên chính trở nên tham gia vào “Hoạt Hình Cau Be Sieu Nguoi May Astro Lồng tiếng Việt” cùng các mục tiêu để ngăn chặn cuộc chiến giữa con người và máy móc, cho đến khi cậu bé siêu người máy Astro thuyết phục Blue knight mà con người và robot có thể là bạn bè. The Blue Hiệp sĩ rời Trái đất trên Robotonia, được tiết lộ là một tàu vũ trụ.

Nguồn:en.wikipedia.org/wiki/Astro_Boy_%282003_TV_series%29