Cậu Bé Thần Giáo -Ushio Tora

Thể loại: Hài Hước, Hành Động, Horror

Diễn Viên: Đang cập nhật

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 10/10

Trạng thái: 10 Tập

Năm phát hành: 1993


Phim Cậu Bé Thần Giáo -Ushio Tora /VietSub (10 Tập Cuối) Full tiếng việt HD. Nội dung phim kể về Ushio nghĩ câu chuyện của cha mình của tổ tiên cổ xiên vào da thịt một con quỷ trên một ngôi đền thờ bằng đá với huyền thoại quái thú Spear là hạt, nhưng khi anh ta tìm thấy con quái vật ở tầng hầm nhà riêng của mình, Ushio đã để mất cái nhìn khác về những huyền thoại của gia đình! May mắn thay, Ushio biết nó là tốt nhất để cho con chó nằm ngủ và để lại quỷ bắt họ đang ở đâu. Thật không may, việc phát hành của năng lượng xấu xa của con quái vật bắt đầu rồi ra hiệu cho quỷ khác đến quê hương của Ushio! Để tiết kiệm bạn bè và gia đình của mình từ các loại rượu xâm lược, Ushio buộc phải thả Tora từ nuôi nhốt mình. Nhưng sẽ chữa khỏi chứng minh là tồi tệ hơn so với lời nguyền? Ushio and Tora sẽ kết thúc cuộc sống của mình một Tora-snack? ? Hoặc sẽ Beast Spear giữ Tora trong thời gian đủ dài để cứu thành phố đường.

Phim Cậu Bé Thần Giáo -Ushio Tora

Bộ truyện nhanh chóng trở thành một 10 seires tập phim anime 47 là một phiên bản rút gọn của Manga nhưng miêu tả nhiều của Ushio và những trận đánh chính Tora của. Các câu chuyện là khá vững chắc và tương tự như nhiều chủ đề để Animes dựa trên thần thoại Nhật Bản. Các nhân vật chính Ushio đã buộc phải phát hành một con quỷ đó đã bị bỏ tù dưới đền thờ gia đình, vốn đã bị bỏ tù bởi Beast Spear cho 500 năm, để bảo vệ bạn bè của mình từ quỷ đang chạy điên cuồng ở quê nhà.

 

 

 

 

Sau đó các Demon, mà ông gọi Tora (do con hổ của mình như sự xuất hiện), bắt đầu ám ảnh cậu và nói rằng anh ta sẽ ăn anh ấy khi anh ấy xóa cảnh giác. Vào thời điểm đó Ushio giữ Beast Spear với anh ta ở tất cả các lần để bảo vệ người khác khỏi Demons. Nhân vật chính Ushio to Tora  khôn ngoan, họ là khá chung chung.Có những người bạn gái thời thơ ấu điển hình tomboy và nhút nhát gái bạn cùng lớp mà treo xung quanh Ushio hầu hết thời gian.Tora là người nói chuyện lớn, suy nghĩ rất cao của mình tất cả các thời gian cho đến khi giáo được chỉ vào anh ta. Ushio phát triển một liên kết mạnh mẽ với Tora mà là điển hình, và đó là cơ bản nó.