Cậu Bé Tuyết

Thể loại: Hoạt Hình, Phiêu Lưu, Tình Cảm

Diễn Viên: KidsTV,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Trung Quốc

Thời lượng: Tập 52/52

Trạng thái: 52 Tập

Năm phát hành: 2013


Phim Cậu Bé Tuyết (52 Tập Cuối) Full Thuyết minh trọn bộ. Nội dung phim kể về cậu bé sống ở vùng núi hoang dã nơi có  nhiều tuyết và những người bạn của cậu ta, họ sẽ có những chuỗi ngày dài phueu liêu đầy hài hước củng khá kịch tính, mỗi tập là những trải nghiệm mới của hai người bạn ấy, các bạn cùng nhau đón xem phim hoạt hình cau be tuyet hay này nhé.Câu chuyện kể ban đầu, mặc dù nó có chủ đề lạm dụng của người ngoài hành tinh đến trái đất không rõ lý do khác hơn là phá hủy, một anime fanservice-hậu cung điển hình được dễ dàng tiết lộ khi các vai trò chính đã được trao cho cô gái tuổi teen sexy với kệ khổng lồ và fetishes cho cậu bé tuyết trai trẻ. Họ đã cố gắng, và hoàn thành cũng phải có một số lượng tốt của hành động và các khía cạnh shounen mà tôi tìm thấy những yếu tố trắng trợn nhất của sao phim hoạt hình này là tốt.

Phim Cậu Bé Tuyết

Số tiền của ecchi đã bao gồm nhã, không xô đẩy trong khuôn mặt của bạn tại mỗi cảnh, mà là một cộng, và cốt truyện tổng thể giữ bạn đoán. Gần cuối tuy nhiên cũng giống như nhiều phim hoạt hình ngắn khác, đã vội vã một cách đáng kể, giảm số lượng của nó có hiệu lực đối với khán giả. Tôi đoán là đóng băng không bao giờ có ý định để có một mùa giải thứ hai, nhưng đã là đặc biệt, đó là lý do tại sao tôi nhìn về phía trước để nó phát sóng vào tháng Mười năm 2013. Nghệ thuật và Âm thanh: Những hình ảnh động cho cậu bé tuyết phải là yêu thích của tôi, khác với là nhạc nền phim khen tốt với những cảnh và nghệ thuật là rất tốt.

Phim Cậu Bé Tuyết

 

 

Phim Cậu Bé Tuyết

 

 

Mặc dù Oppai đó là quá lớn đối với thực tế làm loại không đồng ý với tôi, họ giữ nó tương đối trong tầm kiểm soát. Điểm tôn trọng điều đó. Những cảnh hành động đã được thực hiện tốt quá, với đủ máu me để thêm hiệu ứng, nhưng không quá nhiều để làm cho bạn mất ăn trưa của bạn, nó đã được thực hiện chu đáo. Nhân vật: Các đặc điểm của phim cậu bé tuyết cùng với các tính cách chủ yếu là những gì tôi tìm kiếm nhân vật, mà nói, một số đặc điểm là tiêu chuẩn trong tất cả harem anime, nhưng ai có thể phủ nhận những mong muốn của khán giả