Cheating Craft

Thể loại: Hành Động, Học Đường

Diễn Viên: Đang cập nhật

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 12 Vietsub

Trạng thái: Tập 10,11,12

Năm phát hành: 2016


Phim Cheating Craft Vietsub (Trọn Bộ Tập Cuối Full HD) là câu chuyện phim hoạt hình đầy thú vị và vô cùng hấp dẫn.Bộ phim mới sắp được ra mắt năm 2016 này hứa hẹn sẽ đưa quý vị khán giả đến với những câu chuyện tuyệt vời về một thế giới đầy chân thực, những khó khăn, những chặng đường mà chúng ta ít nhất một lần trải qua, mang đến nhiều cảm xúc.

Cheating Craft

Nội dung bộ phim xoay quanh câu chuyện về một thế giới mà con người ngay từ thời thơ ấu của mình đã phải bước vào những kỳ thi đầy khắc nghiệt và cam go,họ phải chiến đấu để giành lấy cho mình niềm hạnh phúc và chỉ có những người chiến thắng mới thực sự có được hạnh phúc đó,và đó cũng chính là lí do cho những cạnh tranh khốc liệt bắt đầu.

Cheating Craft

Cheating Craft

Có hai loại người căn bản trong xã hội mới mẻ này là L và C.L là những người chuyên nghiên cứu, tìm tòi và học hỏi tất cả mọi thứ.Hạng C là những người dùng mọi thủ thuật, gian lận để có thể không học mà vẫn vượt qua được những kỳ thi đầy khắc nghiệt.

Cheating Craft

Cheating Craft

Cheating Craft

Đại diện cho nhân vật chính bên mỗi loại là Mumei Shokatsu và Kōi Oh chiến đấu với nhau để vượt qua bài kiểm tra đầy khó khăn nhất.
Liệu là những người học hết mình, tìm tòi và nghiên cứu nhiều thứ sẽ đạt được hạnh phúc hay những người giở nhiều thủ thuật,gian lận trong khi thi đấu để có thể tìm được cho mình tấm vé của hạnh phúc? Hạnh phúc được đong đo bằng lòng chân thành hay chỉ có những trận đấu thật sự?.Kính mời quý vị và các bạn cùng đón xem các tập của bộ phim này để biết thêm chi tiết nhé.