Chibi Devi

Thể loại: Fantasy, Hài Hước, Hoạt Hình

Diễn Viên: Chibi Devi, Karin, Shin Sugisaki,

Đạo diễn: Natsuki Takaya

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 70/75

Trạng thái: Tập 69,70

Năm phát hành: 2013


Phim Chibi Devi (75 Tập Cuối) Full tiếng việt HD Trọn bộ. Nội dung phim Sawada Honoka là một cô gái 14 tuổi này là người rất nhút nhát. Cô dễ dàngbị bắt nạt bởi các bạn cùng lớp khác. Honoka là không tin tưởng vào Thiên Chúa, Thiên thần, và Devils. Mặc dù một ngày, một con quỷ đã bị bỏ vào phòng của cô trong khi cô đang ngủ. Có gì Honoka sẽ tin vào bây giờ?Câu chuyện này thực sự là khoảng cách dễ thương đó là để có em bé và bao nhiêu niềm vui tất cả mọi người được có. Trẻ không búp bê, bạn phải chăm sóc của chúng giống như cách bạn làm một con vật cưng. Bạn cũng không thể đi hỏi cha mẹ cho một em bé đơn giản chỉ vì bạn nghĩ rằng nó sẽ có rất nhiều niềm vui, đặc biệt là kể từ khi họ sẽ làm tất cả công việc. Rất ít vấn đềmà đến từ nuôi một bé đi lên trong Anime Chibi Devi này, và một số trong những điều được đề cập là một chút ngớ ngẩn, giống như nó là những kỷ niệm mà họlàm cho rằng vấn đề. Thời gian qua tôi đã kiểm tra, các em bé trong độ tuổi này không giữ lại những kỷ niệm của họ từ khoảng thời gian này khi chúng lớn lên.

 

Các đặc tính là những gì tôi mong đợi của hầu hết các show diễn cho độ tuổi trẻ hơn. Nó là đơn giản là bộ phim hoạt hình nhiều màu sắc và thẳng về phía trước, sử dụng khuôn mẫu và các nhân vật thiếu bất kỳ lỗ hổng chết người. Một lần nữa, điều này sẽ gây ra một nhu cầu lớn để thực sự đình chỉ hồi hộp sẵn sàng của sự hoài nghi. Điều đó nói rằng, những nhân vật thực sự có thể ghi lò trên một người thần kinh, đặc biệt là kể từ khi tôi thành thật không mong đợi bất cứ học sinh trung học để hành động theo cách mà họ làm trong loạt bài này. Aka … mọi thứ đều dựa ra các khuôn mẫu.

Phim Chibi Devi

 

 

 

 

Các buổi biểu diễn điểm mạnh sẽ xảy ra là tác phẩm nghệ thuật Chibi Devi của tác giả củng với sự hòa âm trong nhạc điệu. Bài hát chủ đề mở đầu là hấp dẫn và đáng nhớ. Các tác phẩm nghệ thuật là sắc nét và chất lỏng, chưa kể dễ thương của Chibi làm người xem hài lòng. Trong khi các đặc tính vỉ trên những dây thần kinh, tiếng nói không. Anyways, chọn loạt bài này lên một cách thận trọng. Nó sẽ thật là một chiếc đồng hồ nhanh chóng, bốn mươi lăm phút, nhưng không phải tất cả mọi người sẽ có đủ kiên nhẫn để kết thúc.