Chibi Maruko-chan

Thể loại: Hài Hước, Hoạt Hình, Tình Cảm

Diễn Viên: Đang cập nhật

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 25/25

Trạng thái: 25 tập

Năm phát hành: 2013


Phim Chibi Maruko-chan -Hoạt Hình Nhóc Maruko Thuyết minh (25 tập cuối) Full VTV3 HD. Nội dung phim Chibi Maruko-chan ban đầu được phát sóng trên Fuji Television . 142 tập phim được phát sóng, từ tháng 1 năm 1990 đến tháng chín năm 1992. Maruko được lồng tiếng bởi Tarako ; diễn viên lồng tiếng khác bao gồm Kappei Yamaguchi và Hideki Saijo . Tác giả manga gốc Momoko Sakura đã viết teleplay cho hầu hết các tập phim. Mùa giải đầu tiên được đạo diễn bởi Yumiko Suda và sinh động bởi Masaaki Yuasa (người sau này đạo tâm game trong năm 2004). Loạt phim đạt rating TV 39,9%, sự đánh giá cao nhất từng đạt được bởi một loạt phim truyền hình hoạt hình Nhóc Maruko ở Nhật Bản vào thời điểm đó.Các bài hát chủ đề Odoru Ponpokorin đã trở thành một hit và được giải thích bởi một số nghệ sĩ trong đó có trẻ em KinKi và Captain Jack . Bộ truyện hoạt hình Chibi Maruko-chan đã được xuất khẩu trên toàn châu Á và đặc biệt phổ biến ở Đài Loan.

 

Ôi một thời thơ dại yêu thích Maruko như thần tượng
này là tóc ngố đáng yêu này
này là giọng nói dễ thương
này là suy nghĩ trẻ thơ có phần ngây ngốc
này là cô bé hay mơ mộng
tất cả những điều trên cộng với những câu chuyện giản dị xung quanh cuộc sống thường ngày của Maruko làm nên một thương hiệu cho đến bây giờ cũng không bị lẫn.

 

Phim Chibi Maruko-chan -Hoạt Hình Nhóc Maruko

Phim Chibi Maruko-chan -Hoạt Hình Nhóc Maruko

 

 

Cô nàng tí hon Maruko, giống như nhiều trẻ em, cố gắng tránh những bài tập và công việc nhà, và cô mất lợi thế của ông lẩm cẩm của mình và cuộc cãi vã với chị gái. Tuy nhiên, cô là một đứa trẻ tốt có nghĩa là những người cố gắng để làm tốt. Cô là tương tự như Calvin trong Calvin và Hobbes trong đó cô thường sử dụng ngôn ngữ dành cho người lớn như để bày tỏ cảm xúc của trẻ con của cô. Bà đã có nhiều người không thích ăn, trong đó có natto và cà chua. Chị rất thích đọc manga và là một nghệ sĩ tốt, và mục tiêu đề ra của mình là trở thành một nghệ sĩ manga khi cô lớn lên. Trong một tập phim, cô rất ngưỡng mộ và khao khát trở thành giống như Helen Keller , Mother Teresa , và Marie Curie . Đó là ngụ ý rằng chương trình được vẽ bởi Maruko mình.