Chiến Binh Bakugan 3-Bakugan: Gundalian Invaders

Thể loại: Fantasy, Game, Hành Động, shounen

Diễn Viên: Anime47 VietSub,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 39

Trạng thái: Tập 39

Năm phát hành: 2011


Phim Chiến Binh Bakugan Phần 3 -Bakugan: Gundalian Invaders VietSub (39 tập cuối) Full trọn bộ HD. Nội dung phim giờ đây các thành viên của tổ chức như Dan Kuso, Marukura Marucho và Shun Kazami đều bị cuốn vào một cuộc chiến tranh giữa hai phe người ngoài hành tinh khác nhau đến từ vũ trụ khác, họ cùng làm việc chúng cùng ba brawlers mới là: Neathian, Fabia, những con người mới, Jake, và tổ chức bí mật của Gundalian, Ren, trong để ngăn chặn Gundalian ác bị bảo vệ, Mười hai đơn đặt hàng để phá hủy Neathia, và củng có thể là Trái đất.

 

Câu chuyện là gần như giống như mùa trước! Dan, Marucho và Shun phải là những anh hùng lớn và cứu thế giới AGAIN! Với tấn nhàm chán trận chiến và các vụ nổ AGAIN, trong mùa giải vừa qua họ ít nhất là một chút tốt hơn! Và AGAIN có một số chàng trai điên (bây giờ là một người ngoài hành tinh lập dị) cố gắng để tiêu diệt thế giới và để thực hiện những điều tồi tệ hơn họ ! Ý tưởng chính của Bakugan là cách trẻ em chiến đấu với những sinh vật gọi là Chiến binh Bakugan sử dụng thẻ trên trái đất, không có gì không có gì nhiều hơn ít hơn.

 

 

 

 

Họ gặp những người ngoài hành tinh khi họ nhập thông qua các thực tại ảoBakugan sắp xa. Lúc đầu, các Brawlers bị lừa vào suy nghĩ rằng Neathia đã bắt đầu cuộc chiến chống lại Gundalia nhưng, khi câu chuyện tiến triển, các Brawlers nhận ra rằng thực sự là cách khác xung quanh nó. Nguy cơ rất cao !Trận Brawlers sẽ đánh bại 12 đơn đặt hàng,việc này sẽ giúp cho Bakugan tiết kiệm lớn chi phí cho cuộc chiến Bakugan một lần nữa? Hoặc họ sẽ mất thời gian này cho việc này hay không. Tất cả sẽ chờ đón chúng ta ở phần 3 này thôi.