Chiến Cơ Siêu Hạng Phần 2

Thể loại: Hành Động, Hoạt Hình, Viễn Tưởng

Diễn Viên: Mechnimals,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 26/26

Trạng thái: 26 Tập Thuyết Minh

Năm phát hành: 2015


Phim Chiến Cơ Siêu Hạng Phần 2 (26 Tập Cuối) Full thuyết minh Trọn bộ VTC HD. Tên tiếng anh  机甲兽神前传-The Mechnimals SS2 vietsub b ản đẹp làm về phim hoạt hình đầy sức cuốn hút này. Sau khi một cuộc chiến tranh bộ lạc, Yu Yan, Jia Jing Yi Ling, Kilo, thành phố của Hy Lạp Yang Jinbo năm người trở lại, sau đó đột nhiên nhận được yếu tố thành phố đất -thành phố của các tổ chức tin tức sỏi xâm lược xấu xa, năm người ngay lập tức lao đếnsỏi City, nhưng thấy có xuất hiện năm đặt ra mech chiến binh năm người, tất cả những người này đặt ra chùm mở rộng đến năm người đến từ sỏi đá sỏi thành phố Energy City Chiefs miệng – Địa điểm khoáng sản đất thiêng liêng. Cuối cùng, dưới chùm mở rộngnăm nỗ lực, và cuối cùng phát hiện ra danh tính giả của năm nhóm, trong khi đó, cho phépcác linh hồn ma quỷ mà các quặng đất thiêng liêng nằm rải rác trong bí mật dưới lòng đất!

Để bảo vệ chiến cơ cùng với tinh thần của quặng trái đất, năm mũi nhọn lông mở rộng, mở rộng lông, Kilo, mặt trời Hy Lạp đi tìm huyền thoại người giám hộ của các linh hồn khoáng sản đất tinh thần lạc đà. Ling Yi, Jia Jing sỏi bỏ lại đằng sau hai thành phố, trong đó Ling Yi tìm thấy đãchết Gege Ling Hao đã trở thành một tổ chức để linh hồn quỷ dữ, và với những kẻ thù của họ! Bộ mặt của cuộc tấn công của người anh trai, Yi Ling không thể chịu đựng để bắt đầunhiều lần. Ở phía bên kia, các phần mở rộng Yu ba gặp nhau trong một con lạc đà sa mạc nhỏ – Lang khoai quá. Các sa mạc rộng lớn, các phần mở rộng của Chiến Cơ Siêu Hạng và khoai tây Tarogiúp đỡ lẫn nhau và giả mạo một tình bạn sâu sắc, nhưng trong một cuộc tấn công của ma quỷ trong phần mở rộng lông để bảo vệ dân lạc đà bị thương nặng!

 

Chiến Cơ Siêu Hạng Phần 2

 

 

 

Để tiết kiệm lông mở rộng, khoai tây Taro đi nguồn gốc của cuộc sống với tất cả mọi người, khoai tây gốc Tarolà tinh thần lạc đà huyền thoại. Thật bất ngờ, các tổ chức tội ác thực sự lặng lẽ mở rộnglông đuôi với đám đông. Nhìn thấy nguồn gốc của cuộc sống của các con dấu được về để được sửa đổi phù hợp với dịp này, lấy sắt tổ chức độc ác của “Chiến Cơ Siêu Hạng Phần 2″ đột nhiên hiện lên và Bi Sheng,Yan Yu trong tình trạng nguy hiểm triệu tập mech mới – Warriors Rồng đẩy lùi thành côngkẻ thù, cuộc sống nguồn tin cũng theo tinh thần lạc đà sửa chữa chìm xuống đáy biển.