Chiến Đội Ánh Sáng -Hikari Sentai Maskman

Thể loại: Hành Động, Phiêu Lưu, Siêu Nhân

Diễn Viên: Vnsharing VietSub,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 51/51

Trạng thái: 51 Tập

Năm phát hành: 2013


Phim Siêu Nhân Chiến Đội Ánh Sáng -Hikari Sentai Maskman VietSub (51 Tập cuối) Full tiếng việt HD. Nội dung phim Maskman là một mùa giải mà hóa ra lại mang đến nhiều thay đổi đối với nhượng quyền thương mại, thậm chí từ phát triển. Mùa ban đầu có tên The Fiveman , tương tự trong tên vào bản gốc Sentai Himitsu Sentai Goranger và với năm phản ánh trong nhiều khía cạnh bao gồm Five Great , lần đầu tiên năm mảnh mecha. Tuy nhiên những bộ trang phục cho mùa pha trộn trong các khía cạnh từ gần đây Hirohisa Soda mùa (leotards đồng phục với màu sắc khác biệt trong các lĩnh vực cho nam và nữ) với sự trở lại của mặt nạ tương tự như của Battle Fever J , bao gồm mắt, mũi, và tóc điêu khắc. Một mặt nạ nguyên mẫu đã được thực hiện, nhưng khái niệm này cuối cùng đã bị bỏ.

 

Nguyên mẫu này cuối cùng sẽ được sử dụng trong một tập phim là anh hùng siêu nhân X1 Maskman , những người đã có điểm khác biệt là một nguyên mẫu của một tương lai phát triển Sentai: các anh hùng thứ sáu. Một thuộc tính đáng chú ý đến những bộ trang phục được sử dụng là sự trở lại của váy nữ, mà đã vắng mặt kể từ DenziPink và sẽ được sử dụng bởi hầu hết các nữ anh hùng Sentai Maskman sau đó. Các Fiveman tên, mặc dù không được sử dụng, cuối cùng sẽ được thông qua bởi một Sentai ba năm sau đó.

Phim Siêu Nhân Chiến Đội Ánh Sáng -Hikari Sentai Maskman

 

 

 

 

Một phát triển lớn mang về bởi Maskman đã bước ra từ khoa học viễn tưởng, mà đã là một yếu tố thúc đẩy chính của tất cả các Sentai kể từ Denziman và thay vào đó sử dụng các khía cạnh của khái niệm Trung Quốc của “kikou”, một năng lượng bên trong cơ thể có thể được sử dụng và chế tác. Được biết đến như là “Chiến Đội Ánh Sáng” trong Maskman , nó sẽ dẫn đến các Sentai võ thuật đầu tiên điều khiển và bắt đầu lần thử nghiệm vượt ra ngoài vùng thoải mái Sentai của thành cuối cùng ôm lấy các khái niệm và ý tưởng khác. Các “kikou” khái niệm sẽ được phát triển hơn nữa và nhiều năm sử dụng sau này trong Trung Quốc theo chủ đề Dairanger.