Chikyuu Sentai Fiveman -5 Anh Em Chiến Binh

Thể loại: Hành Động, Phiêu Lưu, Siêu Nhân

Diễn Viên: USR FS,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 12/48

Trạng thái: Tập 11,12

Năm phát hành: 2013


Phim Chikyuu Sentai Fiveman -5 Anh Em Chiến Binh /VietSUB (48 Tập cuối) Full tiếng việt trọn bộ HD. Nội dung phim kể về câu chuyện diễn ra năm 1970, Bác sĩ Hoshikawa đã được nghiên cứu làm thế nào để chuyển đổi các hành tinh Sedon vào một thế giới tươi tốt màu xanh lá cây, và thử nghiệm nghiên cứu của mình bằng cách cố gắng để trồng hoa. Vào ngày hoa đầu tiên nở rộ, các Empire Khu tung ra một cuộc tấn công trên hành tinh, ông và vợ đã ly thân từ năm đứa con của họ. Arthur G6 lấy năm con trở lại trái đất và lớn lên chúng.20 năm sau đó, năm nay là các giáo viên trong cùng một trường.Các đế chế Zone giờ chuẩn bị xâm chiếm trái đất như mục tiêu phần nghìn của nó và khi họ bắt đầu các cuộc tấn công, ba chiếc xe xuất hiện và chống lại các cuộc tấn công.

 

Chikyuu Sentai Fiveman do Công ty sản xuất Toei và mục thứ 14 của Super Sentai series. Nó được phát sóng trên TV Asahi từ 02 tháng ba năm 1990 đến ngày 08 tháng 2 năm 1991, với tổng số 48 tập phim siêu nhân đầy hay và hài hước này.

 

 

 

 

 

 

Năm chiến binh đi xuống từ xe và đối đầu với Zone. Các anh chị em Hoshikawa đã phát triển công nghệ và đào tạo Fiveman cứng trong trường hợp Zone cố gắng xâm lược Trái đất. Bây giờ, năm anh chị em đã sẵn sàng để chiến đấu với những kẻ thù quen thuộc như Fiveman. Sau khi đánh bại đế quốc Zone, các Fivemen rời Trái đất để phục hồi cha mẹ mắc cạn của họ.