Siêu Nhân Choujuu Sentai Liveman

Thể loại: Hành Động, Phiêu Lưu, Siêu Nhân

Diễn Viên: Joh Ohara, Megumi Misaki, Toku Friends Fansub, Yusuke Amamiya,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 49/49

Trạng thái: 49 tập

Năm phát hành: 2013


Phim Siêu Nhân Choujuu Sentai Liveman /VietSub (Tập Cuối) Full trọn bộ HD. Nội dung phim chính là loạt bài này sẽ diễn ra trên đảo Academia, mà là cả một vị trí và một trường học dành cho các nhà khoa học. Một hôm ba sinh viên tốt nhất của học viện Academia, Tsukigata, Senda, và Omura cảm thấy tài năng của họ đã bị lãng phí tại Academia và trái. Họ chấp nhận một vị trí trong tổ chức tội ác Volt. Vào đêm khởi hành của họ bạn học cũ của mình Yusuke Amamiya, Joh Ohara,Megumi Misaki, Takuji Yano, và Mari Aikawa thấy họ để lại trên một con tàu không gian. Khi được hỏi nơi họ đang đến, Tsukigata rút một khẩu súng trên năm, giết chết Takuji và Mari.

 

Trước cái chết của cặp đôi, Takuji và Mari được làm việc cùng với Yusuke, Joh, và Megumi trong việc tạo ra một bộ đồ đủ mạnh để khám phá vũ trụ. Họđã đạt được tiến bộ đáng kể về cái đêm mà họ đã bị sát hại. Một giáo sư tại trường, Giáo sư Hoshi, dốc trong để giúp họ hoàn thành tham vọng ban đầu của họ. Hoshi cũng lo lắng rằng Volt sẽ bắt đầu tấn công người dân, và do đó đã giúp đỡ để chuẩn bị chống lại các siêu nhân trong một cuộc tấn công trong tương lai.

Phim Siêu Nhân Choujuu Sentai Liveman

 

 

Phim Siêu Nhân Choujuu Sentai Liveman

 

Hai năm sau, Academia đưa ra một con thoi thăm dò không gian. Tuy nhiên,một con tàu bí ẩn xuất hiện và trầm tàu con thoi; Yusuke, Joh và Megumi làmột trong số ít những người sống sót. Họ phát hiện ra rằng Tsukigata,Senda, và Omura chịu trách nhiệm về sự hủy diệt của tàu con thoi. Kết quả là, Yusuke, Joh, và Megumi đã lên các quyền hạn của các siêu nhân liveman trong dự án ban đầu, trở thành Liveman để chiến đấu chống lại bạn học cũ của họ và Volt.