Choujuushin Gravion Zwei

Thể loại: Hài Hước, Mecha, Phiêu Lưu, shounen

Diễn Viên: Rai-sub,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 12/12

Trạng thái: 12 Tập

Năm phát hành: 2013


Phim Choujuushin Gravion Zwei /VietSub (12 Tập cuối) Full tiếng việt trọn bộ HD. Nội dung phim sau khi Sau Gravion đã có thể sử dụng tuyệt chiêu của nó, là mối đe dọa Zeravire dường như có tạm thời dừng lại. Tuy nhiên khi nó tăng trở lại lên tất cả của một đột ngột, Gult Trái đất và con át chủ bài của mình, các siêu Robot Choujuushin Gravion, là cần thiết để bảo vệ thế giới này một lần nữa. Tất cả điều này trong khi, các EFA đang có kế hoạch để tạo ra vũ khí của mình để chống lại Zeravire, Grand Trooper. Bây giờ khi họ cố gắng chống đỡ Zeravire, người dân của Trái đất và Gult EFA phải bảo vệ tương lai của họ cũng như đối mặt với quá khứ của họ, và tiết lộ những bí ẩn của Zeravire. Việc đội ngũ phi công G mà thí điểm các Mecha gọi là “gravion” là đội bóng mà là dưới sự chỉ huy của một tỷ phú có tên Sandman người dẫn đầu nhóm nghiên cứu này của các máy bay chiến đấu để chiến thắng chống lại sự tấn công của các Zeravire.

 

Mùa giải đầu tiên là tại hầu hết khá thể dự đoán trong suốt chương trình, chỉ cần rất nhiều hành động chống lại các zeravire. Rất nhiều bộ phim hài bit với những người giúp việc và trong những hành động hàng đầu. Có một chút của một câu chuyện mà là trung tâm của bộ phim mặc dù đó là rất tinh tế trong mùa giải đầu tiên. Nhưng nếu bạn có thể quản lý để tập hợp các mùa giải đầu tiên, bạn sẽ được điều trị để một âm mưu nhiều hơn được yêu thích trong mùa thứ 2. Các đặc tính chắc chắn là mạnh hơn khi bạn nhận được để xem các nhân vật phát triển theo những cách khác nhau và bạn có thể nhìn thấy tính cách có khác nhau.

 

 

 

Phim Choujuushin Gravion Zwei

Phim Choujuushin Gravion Zwei

Có một số bí mật sâu đậm mà chỉ được công bố trong mùa thứ 2 này mà tôi nói như vậy tự tôi thực sự bắt tôi mất cảnh giác. Vì vậy, nếu bạn là một fan hâm mộ của mecha hay echhi, tôi nói cho chương trình này một shot. Nó chắc chắn có thể sẽ không sống đến “ngôi nhà quyền lực cho thấy” như Code Geass, và nhượng quyền thương mại Gundam. Nhưng sau khi xem nó tự của tôi tôi đã thực sự thưởng thức nó đến mức muốn xem mỗi tập phim của mùa giải này với dừng ra, đã có một số diễn biến câu chuyện khá ngạc nhiên và đó là những gì tôi thích trong anime này.