Choujuushin Gravion

Thể loại: Hài Hước, Hành Động, Mecha, Sci-Fi, shounen

Diễn Viên: Rai-sub,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 13/13

Trạng thái: 13 tập

Năm phát hành: 2013


Phim Choujuushin Gravion /VietSub (13 Tập cuối) Full tiếng việt HD trọn bộ. Nội dung anime Gravion được kể về trong những năm 2041 AD  kẻ thù mới gọi là Zeravire đột nhiên xuất hiện trong hệ thống năng lượng mặt trời, phá hủy tất cả các căn cứ quân sự nói trên. Tuy nhiên, một người đàn ông giàu có tên Klein Sandman là đã nhận thức được cuộc xâm lược quy hoạch này và đã bí mật chuẩn bị quân đội của mình cho trận chiến. Con át chủ bài của mình là Gravion, một con robot khổng lồ mà sử dụng lực hấp dẫn như là nguồn năng lượng của mình. Trong khi đó một người đàn ông trẻ tuổi tên là Eiji đã bí mật xâm nhập vào cơ sở Sandman trong việc tìm kiếm đứa em gái của mình. Chính ở đó anh gặp một người đàn ông trẻ tuổi tên của Toga … Hai doanh nghiệp phải chiến đấu cùng với bốn cá nhân khác trên tàu siêu robot, Gravion để chống lại các mối đe dọa Zeravire.Các nhân vật không phải là khác nhau từ các chương trình khác mà bạn đã thấy.Một lần nữa, chương trình này là không cố gắng để được ban đầu.

 

Những gì tôi nghĩ là buồn cười là các nhân vật mà bạn nghĩ rằng sẽ là những nhà lãnh đạo của các gói và cuối cùng sẽ là một trong đó là có được người đứng đầu của robot, kết thúc thí điểm một trong những chân. Một trong những nhân vật mà hầu hết mọi người có thể kết thúc được hưởng là Sandman. Ông là một chút trên đầu vì vai trò của ông là để là người chỉ huy rất kịch tính. Như tất cả các chỉ huy của một chương trình robot siêu nên được. Tôi quyết định xem phim hoạt hình Choujuushin Gravion so với các bộ khác thì nó không quá tệ. Hầu hết các giọng nói phù hợp và Sandman đã được hoàn hảo, vì vậy đó là tất cả.
Phim Choujuushin Gravion

 

 

 

 

Ngoài ra bản Choujuushin Gravion lồng tiếng đã giúp trải qua chương trình này dễ dàng hơn rất nhiều. Tôi đã kết thúc chuyển đổi giữa các bài hát gần kết thúc, chủ yếu chỉ để nghe cách mọi người nghe. Dàn diễn viên là tốt trong cả hai ngôn ngữ, do đó, nó là vào bạn. Tóm lại, mùa giải đầu tiên không phải là quá xấu. Tôi rất thích các show biểu diễn như một toàn thể. Chương trình này thu nhận nhiều hơn trong mùa giải thứ hai, nhưng tôi nghĩ rằng đầu tiên vẫn tốt như là một đứng một mình. Nó ngắn, vì vậy đó là một điều tốt.