Chousoku Henkei Gyrozetter

Thể loại: Hành Động, Mecha, shounen, Thể Thao

Diễn Viên: Đang cập nhật

Đạo diễn: Shinji Takamatsu

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 51/51

Trạng thái: Tập 50,51

Năm phát hành: 2013


Phim Chousoku Henkei Gyrozetter /VietSub (51 Tập Cuối) Full tiếng việt Trọn bộ HD. Nội dung phim Nhân vật chính của truyện, và lần đầu tiên trong sáu trình điều khiển chọn lựa chọn bởi Arcadia. Một cậu bé vô tư trẻ, những người đã rất lịch sự, và không bao giờ quên mỉm cười và cúi đầu ở bất cứ ai ông đã gặp, mặc dù ông thường xuyên hiển thị liều lĩnh mà gần như có được nó vào rắc rối. Tuy nhiên, bất cứ điều gì ông nhìn thấy một người nào đó gặp nguy hiểm, anh sẽ không suy nghĩ hai lần trước khi vội vã để giúp đỡ, nhưng khi bạn bè của mình là nguy hiểm sâu, hoặc nếu họ bị tổn thương trước mặt anh, Kakeru lập tính cách đi của mình sang một bên và phóng sự thù hận dồn nén của mình tại kẻ thù của mình là Chousoku.

 

Ông thường sử dụng từ chán nản như một tính từ, nhiều để mất tinh thần của Rinne.Các Gyrozetter đang nẩy mình, Raibird đã dùng chiến thuật sử dụng một thanh kiếm ngắn, được gọi là “sấm Blade”, để cung cấp các cuộc đình công vào kẻ thù của mình, và thường sử dụng các cuộc tấn công dựa trên chuyển động vật Nhật Bản, như sét Slash , một cuộc tấn công lặn. Ông có ba Burst cuối cùng trong series Chousoku Henkei Gyrozetter đang được công chiếu này.

Phim Chousoku Henkei Gyrozetter

 

Phim Chousoku Henkei Gyrozetter

 

 

Phim Chousoku Henkei Gyrozetter

Trong thế kỷ 21 Nhật Bản, xe có trí thông minh nhân tạo để tăng độ an toàn, được gọi là AI Cars, đã cách mạng hóa ngành công nghiệp ô tô. Trường học đặc biệt dạy trẻ em để lái xe AI Ô tô đã được thành lập. Một ngày nọ, Kakeru Todoroki, một học sinh lớp thứ năm của Arcadia Academy, được triệu tập hiệu trưởng nhà trường và đưa ra một xe AI mà để cứu nhân loại. Chiếc xe, tuy nhiên, thực sự là cũng là một robot chuyển được gọi là Gyrozetter. Khi Xenon, một cong tổ chức tội ác thống trị thế giới, tàn phá khắp New Yokohama City, Kakeru phải thu thập các khác “trình điều khiển chọn” báo trước vào tạo vật được gọi là “Chou Soku Henkei Gyrozetter” và dừng các kế hoạch ác của Xenon cao cấp này.