Chú Chim Cánh Cụt Pororo

Thể loại: Hài Hước, Hoạt Hình, Phiêu Lưu

Diễn Viên: ZingTV,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 52/52

Trạng thái: 52 Tập

Năm phát hành: 2013


Phim Chú Chim Cánh Cụt Pororo (52 Tập Cuối) Full trọn bộ tiếng việt HD. Nội dung phim hoạt hình kể về chú chim cánh cụt Pororo và những người bạn, nhân vật này được (lồng tiếng bởi Lee Seon) – một ít chim cánh cụt mà mặc quần áo bằng vải thô màu xanh và các nhân vật danh nghia của các diễn viên của bạn bè. Pororo đeo kính aviator to tròn và một chiếc mũ phi công tan màu (nhái lại một thực tế rằng chim cánh cụt có khả năng bay). Ông là 8 tuổi (9 trong Season 3, 10 tuổi kể từ Season 4) và các nhà lãnh đạo của nhóm. Ông thường được vào nhiều loại hình nghịch ngợm với bạn bè của mình, trong đó bao gồm cố gắng để bay và những trò đùa khăm bạn bè của mình. Pororo sống trong một ngôi nhà cây thông cùng với Crong, người bạn khủng long của mình và bạn cùng phòng. Ông mặc một bộ jumpsuit màu xanh phi công và một mũ bảo hiểm hàng không vàng và găng tay. Ông đã phải lòng Petty. Điên rồ ngưỡng mộ anh ta và có xu hướng thích anh ấy nhiều hơn một ‘người bạn’. Petty là ‘Đối tác Dancing’ tại Liên hoan với tiết mục múa “Freeze ở vị trí của bạn” Dance của mình (Pororo Sing-Along). Trong Season 3, điên rồ kể một câu chuyện mà hinting Pororo sẽ cưới điên rồ, nhưng Pororo phủ nhận điều này bằng cách nói, “Nhưng tôi muốn kết hôn với công chúa xinh đẹp Petty.” Cụ của Ngài là cây guitar điện.

 

Crong (lồng tiếng bởi Lee Mi-ja) – một màu xanh lá cây khủng long sống với Pororo. Ông được phát hiện một ngày như một quả trứng, mà nở ra sau đó và được thông qua bởi Pororo như một đứa em trai. Crong là người trẻ nhất trong nhóm. Tuổi của mình là 3 năm (4 trong Season 3, 5 tuổi kể từ Season 4). Ông thường là với Pororo và liên tục gây rắc rối. Trong mùa giải đầu tiên ông không thể nói; ông chỉ có thể nói tên của mình, “Crong!” để giao tiếp, nhưng trong mùa giải sau đó, ông có thể nói tên của Pororo và một vài từ cơ bản. Ông mặc một bộ jumpsuit màu xanh phi công và một quả chuối đỏ và găng tay. Cụ của Ngài là kèn.

 

Eddy (lồng tiếng bởi Ham Soo-jeong) – một chút Fennec fox người thông minh và một thiên tài sáng tạo. Tuổi của mình là 10 (11 ở Season 3, 12 tuổi kể từ Season 4). Đôi khi, anh ta có thể là một show-off. Phát minh của ông bao gồm robot, xe lửa, xe hơi, các thiết bị bay, tàu chiến và tàu ngầm trong số những thứ khác. Thông thường, những phát minh này đi sai lầm khủng khiếp gây ra vấn đề cho những ai bị bắt trong những trò hề của mình. Eddy là bạn bè tốt với Pororo, nhưng cũng là đối thủ thân thiện của mình. Eddy sống ở một gốc cây rỗng ruột ra. Ông mặc một chiếc áo sơ mi trắng và quần màu xanh. Đã phải lòng Petty. Cụ của Ngài là xylophone.Poby (lồng tiếng bởi Kim Hwan-jin) – một chú gấu Bắc cực sống ra bởi một dòng sông băng. Tuổi của mình là 15 (16 ở Season 3, 17 tuổi kể từ Season 4). Poby là lớn nhất của tất cả các nhân vật và có một tính chất rất nhẹ nhàng. Ông thích câu cá và nhiếp ảnh và làm hầu hết các công việc của thôn. Poby có một cái mũi lớn màu đen và mặc một chiếc áo sơ mi trắng và quần màu xanh đậm. Cụ của Ngài là trống.

 

 

 

 

Phim Chú Chim Cánh Cụt Pororo

 

Điên rồ (lồng tiếng bởi Hồng So-yeong) – một hải ly thường là tiếng nói của lý trí trong chương trình. Cô ấy rất nhút nhát, nhạy cảm, và đôi khi cô ấy có thể là một chút princessy. Cô là 7 năm (8 trong Season 3, 9 tuổi kể từ Season 4). Cuộc sống điên rồ trong một bản ghi rỗng và thường xuyên mời khách hơn. Cô thích nấu ăn; cô đặc biệt thích nướng bánh ngọt và bánh nướng cho bạn bè của cô. Pororo và Eddy đã luôn luôn cạnh tranh cho sự chú ý của mình cho đến khi Petty đã được giới thiệu sau. Trong Season 2, cô ấy mặc một đơn giản kẹp tóc . Cô mặc một chiếc váy màu hồng và một bông hoa barrette trên đầu cô trong Season 3. Cô ấy đã phải lòng Pororo và ngưỡng mộ ông ta nhất. Cô luôn đến ở nhà của Pororo và mang đến cho anh một số món tráng miệng và trong Season 3, câu chuyện làm-up của cô chỉ ra rằng Pororo SẼ cưới cô nhưng Pororo chối vì anh muốn kết hôn với Petty. Cụ bà là một cây đàn piano màu trắng.

Nguồn:wikipedia.org/wiki/List_of_Pororo_the_Little_Penguin_characters#Season_1_-_present