Chú Chó Ma Frankenweenie

Thể loại: Hài Hước, Tình Cảm, Viễn Tưởng

Diễn Viên: Đang cập nhật

Đạo diễn: Tim Burton

Quốc gia: Mỹ

Thời lượng: 87 Phút

Trạng thái: HD

Năm phát hành: 2012


Phim Chú Chó Ma -Frankenweenie /VietSub Full tiếng việt HD. Nội dung phim kể về nhà làm phim trẻ và nhà khoa học Victor Frankenstein sống với cha mẹ của mình, Edward và Susan Frankenstein, và con chó yêu quý của mình, Sparky, tại thị trấn yên tĩnh của New Holland. Trí thông minh của Victor được công nhận bởi các bạn cùng lớp của mình ở trường, ảm đạm của ông hàng xóm ngay bên cạnh, Elsa Van Helsing, tinh nghịch, Igor -like Edgar “E” Gore, Bob béo phì và cả tin, quá tự Toshiaki, đáng sợ Nassor, và một cô gái lập dị biệt danh Weird girl , nhưng ít giao tiếp với họ vì mối quan hệ của mình với con chó của mình. Có liên quan với sự cô lập của con trai mình, cha của Victor khuyến khích anh ta để mất bóng chày và làm cho thành tựu của khoa học bên ngoài. Victor lượt truy cập một chạy về nhà ở trận đấu đầu tiên của mình, nhưng Sparky, theo đuổi bóng, là tấn công bởi một chiếc xe và giết chết.

 

Lấy cảm hứng từ cuộc biểu tình của giáo viên khoa học của mình, ông Rzykruski tác dụng của điện trên những con ếch chết , một Victor chán nản đào lên xác chết của Sparky, mang đến cho anh đến phòng thí nghiệm của ông tạm trong căn gác và thành công reanimates anh ta với sét. Thấy Weird Girl mèo sống, ông Râu, các Sparky Undead thoát từ tầng áp mái và khám phá các vùng lân cận. Ông được công nhận bởi Edgar, người tống tiền Victor vào giảng dạy anh ta làm thế nào để nâng cao chết .

 

 

 

Hai reanimate một con cá vàng chết, mà lần lượt vô hình do một lỗi với các thí nghiệm. Edgar khoe khoang về những con cá Undead để Toshiaki và Bob, trong đó, trong hoảng loạn mất khoa học công bằng sắp tới, truyền cảm hứng cho họ để làm cho một tên lửa ra khỏi chai soda, mà nguyên nhân Bob để phá vỡ cánh tay của mình và ông Rzykruski sẽ bị buộc tội và bị sa thải do để mình bị cáo buộc gây ảnh hưởng và mắng dân làng để thẩm vấn các phương pháp của ông khi ông bước lên để tự vệ. Vì vậy, các giáo viên thể dục thay thế ông Rzykruski.