Chuya Den

Thể loại: Hài Hước, Hành Động, Lịch Sử

Diễn Viên: AnimeTVN, Yu Kobayashi,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Trailer

Trạng thái: HD

Năm phát hành: 2015


Phim Chuya Den /VietSub (12 Tập Cuối) Full trọn bộ tiếng việt HD. Nội dung phim Trang web chính cho dự án anime tài trợ cộng đồng, Chuya-den ~To regain the missing sun~(Noon & Night Legend ~To regain the missing sun~) đã được ra mắt vào ngày thứ 6 với đoạn video quảng cáo thứ 2, giới thiệu nhân vật chính Shu (Yu Kobayashi).Yoshiyuki Kaneko (không có quan hệ với diễn viên lồng tiếng cùng tên) cũng được biết như YOSHIKO – đang chỉ đạo cho dự án mà gần đây cũng đang tìm kiếm quỷ tài trợ từ đám đông. Mục đích chung của dự án là tạo ra 4 tập anime với mỗi tập kéo dài từ 23 đến 30 phút. Mục đích đầu tiên của dự án là nỗ lực hoàn thành tập đầu tiên.

Phim Chuya Den

Phim Chuya Den

Phim Chuya Den

Phim Chuya Den

Phim Chuya Den

Anime này đang được sản xuất bởi những tình nguyện viên trẻ tuổi tại studio Wao World, nơi đã sản xuất bộ phim Spochan Taiketsu! ~Yōkai Daikessen~ vào năm trước. Cả hai bộ phim này và dự án sắp tới đều tập trung vào chanbara (“spochan”), một loại võ thuật Nhật Bản sử dụng vũ khí độn.
Dàn diễn viên lồng tiếng bao gồm:
Yu Kobayashi vai Shu
Yui Horie vai Yuna
Ayumi Fujimura vai Kenta
Misato Fukuen vai Tsuchi-gumo
Motomu Kiyokawa vai Nurarihyon
Nobuyuki Hiyama vai Kurama-Tengu
Norio Wakamoto vai Sanmoto-Gorozaemon

Trang Facebook chính thức cho dự án đã mô tả cốt truyện của anime Chuya Den  này mô tả sau khi sắp chiếu trong năm 2015 này.