Clannad

Thể loại: Hài Hước, Học Đường, Romance, Siêu Nhiên

Diễn Viên: Anime47 VietSub, Vnsharing VietSub,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 24/24

Trạng thái: 24 Tập

Năm phát hành: 2008


Phim Clannad /VietSub (24 tập cuối) Full tiếng việt trọn bộ HD. Nội dung anime Okazaki Tomoya là một tội phạm người cảm thấy cuộc sống buồn tẻ và tin rằng anh sẽ không thành đạt. Cùng với người bạn của mình Sunohara, ông bỏ qua trường học và có kế hoạch để lãng phí thời trung học của mình đi. Một ngày nọ, khi đi bộ đến trường, Tomoya vượt qua một cô gái trẻ thì thầm lặng lẽ một mình. Nếu không có cảnh báo cô kêu lên Anpan!” (Một món ăn nổi tiếng của Nhật) mà bắt sự chú ý của Tomoya. Ông đã sớm phát hiện ra tên của cô gái là Furukawa Nagisa và rằng cô kêu lên những điều cô ấy thích để tạo động lực cho bản thân mình. Nagisa tuyên bố bây giờ họ là bạn bè, nhưng Tomoya bỏ đi qua Clannad trong một cuộc gặp gỡ ra như không có gì. Tuy nhiên, Tomoya thấy anh đang nhận thấy Nagisa càng nhiều xung quanh trường học. Cuối cùng, ông thừa nhận và kết bạn với cô ấy.

Phim Clannad

Phim Clannad

Phim Clannad

Phim Clannad

Phim Clannad

Phim Clannad

Phim Clannad

Phim Clannad

Tomoya học Nagisa đã được tổ chức lại một năm do một căn bệnh nghiêm trọng và rằng ước mơ của cô là làm sống lại câu lạc bộ kịch của trường. Tuyên bố ông không có gì tốt hơn để làm, anime Clannad đã cho ta thấy được rằng người anh quyết định giúp cô đạt được mục tiêu này cùng với sự giúp đỡ của bốn cô gái khác. Như Tomoya dành nhiều thời gian với các cô gái, anh đã biết nhiều hơn về họ và các vấn đề của họ. Khi ông cố gắng để giúp đỡ mỗi cô gái vượt qua trở ngại tương ứng của cô, anh bắt đầu nhận ra cuộc sống không phải là ngu si đần độn như ông từng nghĩ.

Có người đàn ông, nó được. Tôi đồng ý với bạn. Có những lúc tôi nghĩ đến bản thân mình “này sẽ không bao giờ xảy ra trong thế giới thực”, nhưng vấn đề là gì? Trân trọng những khoảnh khắc đẹp sẽ không cắn bạn. “Bạn sẽ khóc” cũng là một câu thường đọc trong phần đánh giá. Tôi thừa nhận, tôi đã viết nó vào xem xét Câu chuyện sau tôi, nhưng nó không phải là bắt buộc! Không ai có nghĩa vụ phải khóc hoặc cảm thấy buồn, nó chỉ là anime mạnh đến nỗi nó làm cho rất nhiều người khóc. Thậm chí nếu bạn không thực sự thành bộ phim hay tiểu thuyết lãng mạn, cung cấp cho nó một thử. Nếu bạn không thích sau đó thả mùa thứ 2, nhưng hoàn thành thế này! Đó là một trong những trải nghiệm cuộc đời, tôi dám nói rằng bạn sẽ thưởng thức ít nhất một nửa của chương trình.
Các bộ sưu tập Clannad chắc chắn là một phim hoạt hình nổi tiếng. Mặc dù vậy, After Story nhận được sự chú ý nhiều hơn so với mùa giải đầu tiên. Chủ yếu là bởi vì nó là nhiều hơn “cảm động” hơn so với người tiền nhiệm của nó, nhưng nó sẽ không giống nhau và thậm chí sẽ không tồn tại mà không prequel này. Đó là toàn bộ thiết lập mà làm cho Clannad kiệt nó được.
Một số người kết thúc lên xem After Story trước khi series đầu tiên. Cốt truyện được đặt trong một cách đó là không cần thiết đồng hồ mùa đầu tiên để hiểu những gì đang xảy ra, các nhân vật được giới thiệu một lần nữa và đó là một chủ đề khác nhau. Tuy nhiên, tôi không thể đảm bảo rằng bạn sẽ được thưởng thức các chương trình nhiều như người xem mùa 1 trước.