Closers: Side Blacklambs

Thể loại: Fantasy, Game

Diễn Viên: Đang cập nhật

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 1 Vietsub

Trạng thái: Tập 1

Năm phát hành: 2016


Phim Closers: Side Blacklambs Vietsub Sau khi những con quái vật chiều xâm lược bị đánh đập trở lại, Seoul đã được xây dựng lại. Đây là câu chuyện của Closers ở New Seoul.
cửa chiều Mysterious mở hơn tất cả các hành tinh, và tung ra một cuộc tấn công trên toàn thế giới của quái vật chiều. Không có những con quái vật và chiến thuật có bất kỳ tác dụng trên sóng của quái vật chiều đổ ra khỏi cửa chiều. Thành phố sau khi thành phố đã không thương tiếc phá hủy.

Nhưng việc mở cửa chiều không chỉ gây thiệt hại và tàn phá. Sức mạnh psychokinetic rằng nó cũng thức dậy kích hoạt một thiểu số nhỏ bé của con người để đạt được sức mạnh tâm linh phi thường. Với những chiến binh tâm linh, các chính phủ trên thế giới đã có thể đảo ngược tình thế của cuộc chiến với những con quái vật. Sau khi thua lỗ không kể xiết, người dân của trái đất ít nhất đã thành công trong việc đóng cửa. Vì họ đã đóng cửa, những tâm linh bắt đầu được gọi là “kết thúc”, và cuộc xâm lược của quái vật chiều được đặt tên là First Dimensional chiến.

Với những con quái vật chiều kẻ bại trận, hòa bình trở lại với thế giới, và các thành phố được xây dựng lại. Thông qua nghiên cứu dành riêng vào các cửa chiều và điện psychokinetic, con người biết được rằng các cửa mở ra khi có một điểm kỳ dị trong sức mạnh bí ẩn này. Tuy nhiên, sự hiểu biết của họ về các cửa vẫn còn chưa đầy đủ. Các Closers người sống sót sau Dimensional Chiến tranh đã trở thành một phần của một tổ chức gọi là UNION. Cùng nhau, họ nghiên cứu sức mạnh psychokinetic trong tất cả các nơi trên thế giới, làm việc để ngăn chặn một cuộc chiến tranh chiều.

Và đó là khi các cửa chiều tất cả các nơi trên thế giới bắt đầu lắc mạnh lần nữa – như những sinh vật outbreed bao giờ mạnh đổi mới các cuộc tấn công vào trái đất.