Cô bé Lọ Lem

Thể loại: Hoạt Hình, Phiêu Lưu, Tình Cảm

Diễn Viên: Đang cập nhật

Đạo diễn: Clyde Geronimi

Quốc gia: Mỹ

Thời lượng: Full

Trạng thái: HD

Năm phát hành: 2013


Phim Cô bé Lọ Lem /VietSub Full tiếng việt HD. Nội dung phim Cinderella  kể về một đứa trẻ rất được yêu thích của một góa phụ nữ quý tộc . Lo lắng cho con gái của mình để có sự chăm sóc của mẹ, ông kết hôn với Lady Tremaine , một người phụ nữ lạnh lùng và tàn nhẫn với hai con gái từ cuộc hôn nhân trước đó: Drizella và Anastasia . Sau khi cha cô chết bất ngờ, Cinderella bị lạm dụng và ngược đãi bởi gia đình hỗn mình, người đi qua bất động sản và cuối cùng là giảm của mình để trở thành một người giúp việc rửa bát tại nhà riêng của cô. Mặc dù vậy, Cinderella phát triển thành một người tốt và người phụ nữ trẻ nhẹ nhàng, kết bạn với các loài động vật trong chuồng ngựa và những con chuột và các loài chim sống quanh lâu đài .

Phim Cô bé Lọ Lem

Một ngày nọ, khi đang chuẩn bị bữa sáng Cô bé Lọ Lem, mèo độc ác Lady Tremaine của Lucifer đuổi Gus , một trong những con chuột, vào nhà bếp. Cô bé Lọ Lem cung cấp bữa ăn sáng để gia đình hỗn mình, không biết rằng Gus đang trốn dưới tách trà của Anastasia. Giận dữ Anastasia nói với mẹ của trò đùa rõ ràng, và Tremaine trừng phạt khác hẳn với công việc phụ.

 

 

 

 

 

Trong khi đó, tại cung điện hoàng gia, các vua và Grand Duke tổ chức một bóng trong một nỗ lực để tìm một người vợ phù hợp cho các Hoàng tử trong phim hoạt hình Cô bé Lọ Lem hỏi mẹ kế của cô nếu cô có thể tham dự, như lời mời gọi nói “mọi thời con gái đủ điều kiện” là để tham dự. Lady Tremaine đồng ý, với điều kiện là Lọ Lem kết thúc công việc của mình và tìm thấy một trang phục đẹp để mặc. Bạn thú của Cinderella, dẫn đầu bởi Jaq , Gus và những con chuột khác, sửa chữa một chiếc váy mà thuộc về mẹ của Cinderella sử dụng hạt và một sash ném ra bởi Drizella và Anastasia, tương ứng. Khi bé Lọ Lem đi xuống mặc váy mới của mình, Lady Tremaine khen chiếc váy, chỉ ra các hạt và khung kính. Tức giận bởi hành vi trộm cắp rõ ràng các mục bị loại bỏ của họ, các chị em mới tiêu diệt những chiếc váy.