Cô Gái Vượt Thời Gian -The Girl Who Leapt Through Time

Thể loại: Hoạt Hình, Phiêu Lưu, Tình Cảm

Diễn Viên: Mitsutaka Itakura, Riisa Naka, Takuya Ishida,

Đạo diễn: Mamoru Hosoda

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 98 Phút

Trạng thái: Full

Năm phát hành: 2006


Phim Cô Gái Vượt Thời Gian -The Girl Who Leapt Through Time VietSub Full (2006) 98 Phút tiếng việt HD. Nội dung phim Makoto Konno, người thích chơi bóng chày, sống với cha mẹ và em gái Miyuki trong Shitamachi khu vực của Tokyo , Nhật Bản. Dì của cô Kazuko Yoshiyama, là một nhà phục chế nghệ thuật tại Bảo tàng Quốc gia Tokyo.Một ngày nọ, khi Makoto phát hiện ra một thông điệp được viết trên bảng đen tại trường trung học của mình, cô vô tình rơi vào một đối tượng walnut hình. Trên đường về nhà mình, Makoto được đẩy ra vào một qua đường sắt khi phanh trên xe đạp của mình thất bại và bị trúng một chiếc xe lửa. Cô thấy mình vận chuyển trở lại thời điểm khi cô đã cưỡi xe đạp của mình trên đồi. Kazuko giải thích cho Makoto rằng cô ấy có sức mạnh để “The Girl Who Leapt Through Time”, theo nghĩa đen nhảy qua thời gian.

 

Lúc đầu, Makoto sử dụng quyền hạn của mình để tránh bị muộn, nhận điểm hoàn hảo, và thậm chí sống lại một single karaoke phiên trong nhiều giờ, nhưng nhanh chóng phát hiện ra rằng các hành động của mình có thể ảnh hưởng xấu đến người khác.Do đó, Makoto sử dụng hầu hết nhảy của cô frivolously, để ngăn chặn tình huống không mong muốn xảy ra, trong đó có một thú nhận tình yêu vụng từ người bạn thân nhất của cô gái vượt thời gian Chiaki Mamiya.

 

Phim The Girl Who Leapt Through Time

 

 

Makoto cuối cùng phát hiện ra một số hình xăm trên cánh tay của mình mà chỉ ra số lượng hạn chế về thời gian cô gái có thể vượt thời gian bước nhảy vọt. Sử dụng thời gian còn lại nhảy của mình, Makoto cố gắng để làm điều đúng cho tất cả mọi người. Khi Chiaki điện thoại gọi Makoto hỏi nếu cô ấy biết về thời gian nhảy, cô gái sử dụng thời gian bước nhảy cuối cùng của mình để ngăn chặn cuộc gọi của Chiaki. Makoto cố gắng để ngăn chặn Kosuke Tsuda và bạn gái mới của mình, Kaho Fujitani, vay mượn xe đạp bị lỗi cô, nhưng đến quá muộn để qua chỉ để xem họ nhận được nhấn bằng xe lửa.

Nguồn: en.wikipedia.org/wiki/The_Girl_Who_Leapt_Through_Time_%282006_film%29