Cô Nàng Bán Nhà

Thể loại: Drama, Hài Hước, Tình Cảm, Đời Thường

Diễn Viên: Đang cập nhật

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 6 Vietsub

Trạng thái: Tập 6

Năm phát hành: 2016


Phim Cô Nàng Bán Nhà vietsub (10 tập cuối) full hd lồng tiếng. Một ngày nọ, Souji xảy ra để chạy vào một nhà khoa học biến thái từ không gian bên ngoài, người mang đến cho anh ta một sứ mệnh. Một nhiệm vụ để bảo vệ hành tinh Trái đất từ ​​những con thằn lằn SPACE horny EVIL đe dọa để ăn cắp tất cả các twintails từ quê nhà yêu dấu của chúng ta cho mình. Do đó, các cô gái cung cấp Souji với một tiện ích không gian công nghệ sử thi mà các kênh tình yêu của mình cho twintails thành một sức mạnh có khả năng chuyển anh ta vào một loli đỏ twintailed Mecha-suit-clad tên TailRed, cầm quyền hạn siêu đủ mạnh để ngăn chặn sự gian ác tấn công vô đạo đức của thằn lằn trên hành tinh. xoắn âm mưu này đã được mindboggling với tôi và khiến tôi kinh ngạc vì cách vô cùng độc đáo và cũng nghĩ ra nó.

Phim Cô Nàng Bán Nhà

Phim Cô Nàng Bán Nhà

Phim Cô Nàng Bán Nhà

Phim Cô Nàng Bán Nhà

Phim Cô Nàng Bán Nhà

Tất nhiên một siêu anh hùng tự do máy bay chiến đấu của công lý sẽ không được hoàn thành mà không có ban nhạc của Nhóm tương tự sử thi hiện tại của cô là tốt, nhưng không phải lo sợ vì Ore, Twintails ni Narimasu cung cấp hoàn toàn hoàn hảo trong thể loại này là tốt. Bạn thấy đấy, như triết học và thú vị như TailRed là như là một nhân vật, cô không phải là nữ anh hùng kiệt chỉ phim hoạt hình này đã cung cấp, không thưa ông. Bởi vì đó cũng là đồng hương trung thành của cô siêu nữ anh hùng TailBlue và TailYellow chiến đấu bên cạnh cô cũng! Và như gây sốc vì nó có thể âm thanh, chúng tôi thậm chí còn thích hợp được đặt tên từ biệt danh của họ * cũng * phù hợp với màu tóc của mình! Sự khác biệt là TailBlue và TailYellow đang thực sự may mắn có được twintailed phụ nữ trẻ trong hình dạng con người tự nhiên của họ là tốt, và tất cả chúng ta biết bây twintails theo mặc định ngụ ý rằng bất cứ điều gì là tuyệt vời. Bằng cách thêm vào những hai nữ anh hùng siêu bổ sung cho các diễn viên chính, chất lượng của chương trình sẽ tự động được nhân với hệ số ba, nghĩa là nếu anime không mindblowingly đủ tuyệt vời vì nó đã, sau đó với điều này đưa vào tài khoản của nó đột nhiên vỡ tan tất cả các loại hồ sơ.

Nhưng joyride không dừng lại ngay cả ở đó. Sau khi tất cả, nữ anh hùng của công lý chỉ có thể thực hiện vai trò của họ như là miễn là có một kẻ thù để chiến đấu, và các nhân vật phản diện của Ore, Twintails ni Narimasu là của một quy mô không giống như bất cứ điều gì bạn đã từng đặt mắt của bạn khi trước. Vì nó là kiến ​​thức phổ biến mà twintails là câu trả lời cho tất cả mọi thứ, có bao giờ bạn nghe nói về một âm mưu rất độc hại và nghĩa bóng nhỏ giọt với động cơ thầm kín như một nơi mà những con thằn lằn không gian ác là nghĩa đen đang cố gắng để ăn cắp đi tất cả những twintails của hành tinh Trái đất từ ​​nhân loại? Và sau đó một khi những con thằn lằn đã làm như vậy, chắc chắn họ sẽ được chi tiêu năm nghỉ hưu của họ làm cả hai điều này và với những kiểu tóc bắt huyền thoại của họ? Cú sốc và kinh hoàng khái niệm này mang đến cho tôi khi chỉ coi đó là trên một cấp độ hoàn toàn của riêng nó. Kết quả là, các cuộc xung đột giữa các chiến binh twintailed và thằn lằn không gian cảm thấy đáng lo ngại thực sự và quản lý để quyến rũ người xem hoàn toàn trong mỗi giây của sự tiến triển của anime.