Cô Nàng Giúp Việc -Mop Girl

Thể loại: Drama, Fantasy, Hài Hước, Tình Cảm

Diễn Viên: KisteVN,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 10/10

Trạng thái: 10 Tập

Năm phát hành: 2013


Phim Cô Nàng Giúp Việc -Mop Girl /VietSub Full tiếng việt thuyết minh HD. Nội dung phim kể về cô nàng 18+ đáng yêu nhanh nhẹn và hoạt bác đã làm nên rất nhiều câu chuyện cộng tiếng cười đến những thành viên và những ai đã từng gặp cô, và nữ nhân vật ấy chính là Momoko Hasegawa, một cô gái mơ ước trở thành một kế hoạch đám cưới được chuyển đến Little Angels, một công ty con của nhà tuyển dụng cô mà cung cấp dịch vụ tang lễ, sau một sự cố tai hại trong một lễ cưới tại khách sạn. Cô có được khả năng để đi du lịch trở lại trong thời gian ở tuổi mười, khi cô đang tham gia vào một vụ tai nạn giao thông nhưng được cứu bởi một người phụ nữ bí ẩn, người vượt qua khả năng của mình ngay trước khi sa vào vết thương của cô giúp việc đáng yêu.

 

Nhiều năm sau, cuối cùng cô cũng biết rằng việc kích hoạt để kích hoạt khả năng của mình là bằng cách chạm vào một hạng mục quan trọng thuộc về một người đã chết mà tổ chức một số loại có ý nghĩa đối với họ. Cô nàng sử dụng khả năng này để đi du lịch trong thời gian và ngăn chặn cái chết của những người đã chết, cô gặp trên đường công việc của mình. Momoko là một người phụ nữ trẻ làm việc lương cho Little Angel, một nhà cung cấp dịch vụ tang lễ mà xử lý một số trường hợp.Mặc dù có một công việc lương thấp và sống trong một căn hộ tóm tắt, cô thực sự là con gái của một gia đình giàu có trong kinh doanh bệnh viện. Cô có một khả năng đặc biệt để đi du lịch trở lại trong thời gian, mà cô có được trong một tai nạn giao thông ở tuổi trẻ.

 

 

 

 

Phim Cô Nàng Giúp Việc -Mop Girl

Khả năng này chỉ trở nên phát triển đầy đủ sau khi cô nàng giúp việc đã được chuyển giao cho Little Angel, vì nó được tiết lộ rằng những vật lưu niệm cảm động mà tổ chức có ý nghĩa lớn đối với người quá cố sẽ kích hoạt khả năng du hành thời gian của mình. Trong suốt bộ phim nhật bản, cô cố gắng để sử dụng khả năng này để đi du lịch trở lại trong thời gian để ngăn chặn những cái chết của những người sẽ-là đã chết với các doanh nghiệp chưa hoàn thành. Cô bị ám ảnh với cơ bắp.
Nguồn:en.wikipedia.org/wiki/Mop_Girl