Code Breaker

Thể loại: Hài Hước, Học Đường, shounen, Siêu Nhân

Diễn Viên: Kido,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 13/13

Trạng thái: 13 Tập

Năm phát hành: 2013


Phim Code Breaker /VietSub ( 13 Tập Cuối) Full trọn bộ HD. Nội dung phim anime là kịch bản đã được nhà vănthể từ bộ Manga cùng tên với 13 tập và được phát sóng vào tháng 10 năm 2012. Nội dung của toàn bộ câu truyện chủ yếu xoay quanh 2 nhân vật chính là cô bé Sakurakji Sakura và chàng trai bí ẩn Oogami Rei. Oogame mi là một nhân vật bí ẩn hoạt động trong tổ chức Code – Breaker (Tổ chức phục vụ lợi ích cho chính phủ) , cậu sở đôi tay với khả năng phi thường. Sakura, một học sinh trung học tuy vẻ ngoài yếu đuối thế nhưng cô lại sở hữu những khả năng cũng khác người, những khả năng của phi thường của Rei dường như vô hại đối với cô. Một lần tình cờ, cô bắt gặp Rei trên 1 chuyến xe lửa khi Rei đang ra sức thiêu sống một số người bằng ngọn lửa do đôi tay anh ta tạo ra. Và lần thứ 2 cô gặp Rei cũng chính là lúc cậu trai này tham gia vào lớp học của mình. Cuộc gặp gỡ tình cờ ấy đã vô tình đưa hai nhân vật lại với nhau và giữa họ đã nãy sinh ra những thứ tình cảm khác. Họ bắt đầu những phiêu lưu với những trận chiến vô cùng khắc nghiệt để tìm ra những bí mật đằng sau tổ chức Code – Breaker cũng như những bí ẩn về quá khư của Sakura.

Code Breaker

Code Breaker

Code Breaker

Code Breaker

Code Breaker

Code Breaker

Code Breaker

Phim Hoạt Hình Code Breaker trọn bộ, Phim Code Breaker tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13 -tập cuối. Truyện Code Breaker vietsub, Code Breaker thuyết minh. Code Breaker vnsharing. Chúc các bạn xem phim vui vẻ !

Sakura Sakurakouji có lẽ là nhân vật chính tồi tệ nhất mà tôi từng thấy … ít nhất tồi tệ nhất trong một loạt shounen. Trong khi nó có thể hiểu được rằng cô ấy có một ý thức mạnh mẽ về công lý, cô mang nó đến một mức độ hết sức lố bịch ngu ngốc. niềm tin của mình và hành động của cô rất boneheaded mà tôi rên rỉ ít nhất một lần trong mỗi tập phim mà cô nói hoặc làm điều gì đó. Trong khi có, tôi biết cô chính hành trong manga là một chút trên đầu trang, anime thổi nó FAR ra tỷ lệ. Ít nhất là cho hầu hết các phần Rei Ogami ở lại nhân vật … loại. Trong khi hầu hết các nhân vật khác đã ở trong nhân vật, tôi thấy làm thế nào mà họ lại làm việc ra đời của những nhân vật ngoài manga là underwhelming. Như tôi đã đề cập trước đây, mà mang ra các nhân vật phản diện, Hitomi. Câu chuyện của ông dường như rất khuôn sáo rằng anh chỉ là một nhân vật phản diện nhàm chán.

Việc viết kịch bản là một số mờ nhạt nhất mà tôi từng thấy trong anime. Trong thực tế, tôi sẽ chỉ đi ra và nói rằng điều này có thể là một số tác phẩm kịch bản tồi tệ nhất tôi có EVER thấy trong anime. Thật ngạc nhiên rằng đây là công việc của Yasuhiro Irie vì tôi hoan nghênh những nỗ lực của mình với Fullmetal Alchemist: Brotherhood. Điều duy nhất tôi có thể đoán được có lẽ Irie cắn nhiều hơn anh có thể nhai với dự án này. Ông đã được xử lý theo hướng, các thành phần chuỗi, viết kịch bản, và kịch bản này. Ông không phải là một nhà biên kịch giàu kinh nghiệm và nó cho thấy trong loạt bài này. Loạt bài này nồng nặc mùi dưới nhân sự và Kinema Citrus nên xấu hổ mà họ không đặt trong một nỗ lực tốt hơn khi nó đến nhân sự.