Cơn Lốc Sân Cỏ

Thể loại: Học Đường, shounen, Thể Thao

Diễn Viên: Kiyasu, Kohei,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 40/40

Trạng thái: 40 Tập

Năm phát hành: 2013


Phim Cơn Lốc Sân Cỏ -Whistle! /VietSub (40 tập Cuối) Full trọn bộ HD. Nội dung phim kể về một giấc mơ của anh chàng Kazamatsuri Shou, với ước nguyện luôn luôn trong đầu để được trở thành một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp, nhưng anh có một vấn đề: annh không phải là người có những sỡ trường với các loại hình thể thao này. Anh đã được nhận vào Musashi uy tín no Mori Junior High, được biết đến với đội bóng đá này có sự tốc độ hàng đầu bởi các chiến thuật củng như dàn cầu thủ cừ khôi, nhưng ôanh không bao giờ có thể tăng lên vượt bậc ráp dây thứ ba. Sau khi chuyển đến Sakura Jousui Junior High, cuối cùng anh cũng có thể chơi bóng đá. Và chính nhờ sự hỗ trợ của bạn bè và đồng đội mới của mình, quyết tâm mạnh mẽ của mình, và rất nhiều công việc khó khăn, kỹ năng bóng đá của anh đang phát triển nhanh chóng và thiết lập được những điểm số tốt tốt trên con đường để đạt được ước mơ trở thành những cơn lốc trên sân cỏ của mình.

 

Tôi nghĩ rằng những gì thực sự làm cho phim hoạt hình này để tạo cảm hứng để xem anime là nhân vật của Shou. Tôi tin rằng ông là có nghĩa là để có một mảnh nhỏ của tất cả mọi người bên trong của anh ta, tôi, bạn, và bất cứ ai xem chương trình này. Tôi tin rằng ông có những khía cạnh và đặc điểm đó có thể được tìm thấy trong mỗi một đơn của chúng tôi, tôi nghĩ rằng đây là một phần lý do cho tôi xem anime này và thưởng thức nó quá nhiều, nó hầu như là đôi khi tôi nhìn thấy một chút về bản thân mình trong anime trước mặt tôi. Khi tôi xem này, tôi không nghĩ rằng, oh Tôi đang xem một phim hoạt hình về cơn lốc sân cỏ trong bóng đá, tôi nghĩ về nó như là một câu chuyện của một cậu bé đang phấn đấu để đạt được mục tiêu của mình, một cậu bé đã sẵn sàng làm việc chăm chỉ hơn để có được các hàng đầu bởi vì ông có thể! Điều này chắc chắn là một anime mà là đáng xem ít nhất một lần, thậm chí nếu bạn đang như tôi, những người không thích bóng đá, chắc chắn tôi khuyến khích bạn xem loạt bài này.

 

 

 

 

 

Theo sự đánh giá về “giấc mơ sân cỏ” Tôi rất thích câu chuyện này rất nhiều. Nó thực sự là một câu chuyện bóng đá thực tế và nó đã không phải đối phó với bất kỳ câu chuyện phía bên kia. nó được duy trì cho tôi giải trícho toàn bộ anime và kết thúc là rất thú vị, và nó để lại bạn đòi hỏi nhiều hơn. Tôi khuyên bạn nên phim hoạt hình Whistle này với người hâm mộ bóng đá thực sự, người biết thực tế của bóng đávà biết thế nào là khó và bao nhiêu bạn phải làm việc để làm cho nó trong các môn thể thao.