Con Nhà Giàu Phần 2

Thể loại: Hài Hước, Học Đường, Tình Cảm

Diễn Viên: Inoue Mao, Matsumoto Jun, Oguri Shun,

Đạo diễn: Ishii Yasuharu

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 12/12

Trạng thái: 12 Tập

Năm phát hành: 2012


Phim Con Nhà Giàu Nhật Bản Phần 2 -Hana Yori Dango SS2 VietSub (12 Tập Cuối) Full trọn bộ HD. Nội dung phim Hana Yori Dango trả cho một mùa giải thứ hai, chọn lên một năm sau khi Domyouji Tsukasa rời đến New York. Tsukushi sau Tsukasa đến New York để đối đầu với anh ta về hành vi của mình và lý do đằng sau quyết định gây sốc của mình để cung cấp cho cô một thẻ đỏ cho lần thứ hai. Ở đó, cô bị mất và trở thành con mồi cho bọn cướp và người đàn ông xấu. Đột nhiên, một hồi tưởng đưa chúng ta một tháng trước khi cô Tsukushi đi New York. Cô đề cập rằng F4 đã tốt nghiệp và trong buổi lễ của họ, họ tặng một phòng khách với phòng ăn được gọi là phòng chờ F4 để họ có thể xem xét lại trường. Sau đó Tsukushi nói rằng cô và Yuki đang theo học trung học cơ sở đoàn tụ của họ.

 

Khi đó cô gặp Tháng Sáu ở Vườn Sao Băng  khi Pei một sinh viên đang theo học cùng trường với cô ấy và cô ấy biết rất ít người cũng là trong cùng một lớp như cô! Một khi cô ta trở lại công trường cô gặp Tháng Sáu Pei nhưng không thể nhận ra anh khi anh đang đeo kính và trông rất Nerdy. Cô và Jun Pei trở thành bạn bè một cách nhanh chóng và ngay sau đó cô phát hiện ra rằng Jun Pei là một mô hình cải trang khi anh đưa cô đến phòng thu công việc của mình! Ông thuyết phục cô để chụp ảnh với anh ta nói với cô nó sẽ không được công bố nhưng sau đó không được xuất bản anyway.

 

Chẳng bao lâu sau khi Tsukushi được phục vụ một thẻ đỏ và phát hiện ra rằng Tsukasa đã nói với một trong những sinh viên để cung cấp cho nó cho cô ấy cho tuổi lần sake. Cô sau đó thách thức nhưng tất cả mọi người và trong khi cô cố gắng để chiến đấu Tháng Sáu Pei nói đến giải cứu cô. Sau khi Tsukushi nói với Rui ông nói với cô ta nên đi đến New York và ông sẽ trả tiền nhưng cô từ chối những người đàn anh con nhầ giàu và khi cô trở về nhà tối hôm đó cô phát hiện ra rằng cha cô đã giành một vé tới New York trong 3 ngày.

 

 

 

Cô mất vé và chúng ta được đưa trở lại hiện tại, nơi cô trở thành con mồi cho bọn cướp và đột nhiên Rui đến và cứu cô trong nick của thời gian và Soujiro và Akira đến sau. Tsukushi thấy Tsukasa và nói với anh ta và cô nhận ra rằng kể từ khi đóng Hana Yori Dango SS2 là lúc ông rời Nhật Bản, ông đã thực sự thay đổi. Khó chịu với thái độ lạnh lùng của anh, Tsukushi trở về Nhật Bản trong khi F3 vẫn hỏi Tsukasa nếu cậu ấy thực sự đằng sau thẻ đỏ nhưng điều này ngạc nhiên Tsukasa!

Nguồn:wikipedia.org