Con Nhà Giàu

Thể loại: Hài Hước, Học Đường, Romance

Diễn Viên: Miyashita, Naoki,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 52/52

Trạng thái: 52 Tập

Năm phát hành: 2013


Phim Con Nhà Giàu -Hana Yori Dango (52 Tập Cuối) Full trọn bộ HD. Nội dung phim kể về Eitoku Academy là một trường học phục vụ cho trẻ em và từ giàu có, gia đình và xã hội cao. Do đó, Tsukushi Makino, những người đến từ một gia đình nghèo, được xem bởi những người khác là “cỏ dại” của trường. Các trường được cai trị bởi “Flower Four” nhóm, thường được gọi là F4. Các nhà lãnh đạo F4, và con trai của gia đình giàu có, quyền lực nhất ở Nhật Bản, Tsukasa Domyoji, có một quan tâm đến Tsukushi vì cô ấy là cô gái duy nhất tại Eitoku người không nịnh nọt hơn anh ta. Tuy nhiên, cách tính và bắt nạt nóng đầu của ông là ban đầu một chính turn-off cho Tsukushi, người có cảnh cô lập về Rui Hanazawa.Các nhân vật chính được nói theo cặp violin Rui Hanazawa, bạn thân nhất của Tsukasa, trở thành người trong mộng của nghiêm trọng đầu tiên của Tsukushi.

Con Nhà Giàu -Hana Yori Dango

Ông là một anh chàng yên tĩnh và mát mẻ, nhưng ông có một điểm yếu cho người bạn của mình gần gũi và thần tượng của Tsukushi, mô hình Shizuka Todou, người mà ông nuôi dưỡng tình cảm với từ khi còn nhỏ. Nhân vật của anh là một chút phức tạp, và luôn luôn có sự thay đổi tình cảm với Tsukushi, nhưng trên hết là quan tâm đến cô ấy rất nhiều.Hai thành viên khác của F4 là Akira Mimasaka, những sứ giả hòa bình thoải mái của nhóm, và Sojiro Nishikado, một tay chơi con nhà giàu không ăn năn vì những gì khi vung tiền. Cả hai thường có ít nhất một người bạn gái cùng một lúc; Akira thích phụ nữ lớn tuổi vì những người phụ nữ trong gia đình của mình (mẹ và hai em gái) là khá trẻ con.

 

 

 

 

Trong phiên bản phim hoạt hình “con nhà giàu” do HTV3 lồng tiếng có nhiều điểm đặc biệt như, Sojirou là hạnh phúc để có mối quan hệ bình thường với nhiều phụ nữ, mặc dù sau này chúng tôi phát hiện ra rằng ở một thời gian ông ở trong tình yêu với một người bạn thời thơ ấu. Theo thời gian, tình cảm của Tsukushi hướng Tsukasa phát triển, khi cô bắt đầu đánh giá cao mức độ của sự thay đổi xảy ra trong Tsukasa lần anh đã yêu cô. Tsukasa trở nên cực kì trung thành với Tsukushi và tin tưởng vào cô vượt ra ngoài mọi nghi ngờ, và từ từ khiến cô nhìn thấy anh ta trong một ánh sáng khác nhau. Tuy nhiên, do sự khác biệt về hoàn cảnh gia đình của họ, Tsukushi và Tsukasa của mối quan hệ nhận được rất nhiều sự phản đối từ người mẹ của Tsukasa. Mẹ của Tsukasa sau đó cố gắng bằng mọi cách để phá vỡ các cặp lên.