Conan Cậu Bé Tương Lai

Thể loại: Hài Hước, Phiêu Lưu

Diễn Viên: Đang cập nhật

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 26/26

Trạng thái: 26 Ep

Năm phát hành: 2013


Phim Conan Cậu Bé Tương Lai /Future Boy Conan /vietSub (26 Tập cuối) full trọn bộ HD. Nội dung kể về cậu bé Shinichi Kudo một học sinh trung học với biệt tài là một thám tử ở lứa tuổi 17. Với khả năng tư duy tốt và năng khiếu bẫm sinh của mình cậu đã làm sáng tỏ vụ án của một hành khách bị sát hạt trên một chuyến tầu hành trình. Trên đường trở về nhà cậu vô tình phát hiện bí mật vụ làm ăn của băng nhóm áo đen. Chính vì lý do đó cậu đã bị thế lực áo đen đánh và cho uống một loại thuốc nhằm thủ tiêu cậu, nhưng loại thuốc ấy lại không giết được cậu mà khiến cậu teo nhỏ lại như một học sinh tiểu học. Hiroshi Agasa một tiến sỹ già đã che giấu cậu nên gửi cậu tới nhà của một thám tử lừng danh conan bất tài Mori cha của bạn gái cậu Ran.

Với hình dạng nhỏ bé nhưng khả năng phá án của Shinichi cậu  bé tương lai Conan  vẫn không hề mất đi. Cậu đã giúp đỡ thám tử Mori phá nhiều vụ án bằng cách sử dụng súng gây mê để ông ngủ say và sử dụng thiết bị đổi giọng nói là chiếc nơ gắn trên cổ áo cậu để giúp cảnh sát phá án. Shinichi vừa giả danh Conan để che giấu thân phận thực sự của mình vừa điều tra tung tích của tổ chức áo đen để tìm kiếm thuốc giải đọc để trở về con người bình thường của cậu.

 

Phim Conan Cậu Bé Tương Lai /Future Boy Conan

Các thành viên trong nhóm áo đen và ông trùm chỉ được nhắc đến trong câu truyện một cách mơ hồ và đầy bí ẩn. Nhiều vụ án trãi qua và tung tích của những nhân vật áo đen dần dần được lộ diện trong Future Boy Conan VietSub. Câu truyện với nhiều tình huống hài hước,vui nhộn và ly kì do chính những nhân vật trong truyện tạo ra khiến người đọc phải vắt óc ra để suy nghĩ các tình huống khó của các vụ án mà nhân vật cậu bé tương lai như Conan trãi qua.