Conan Phần 3 -Conan Live Action 3

Thể loại: Drama, Hành Động, Tình Cảm, Trinh Thám

Diễn Viên: KisteVN,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 86 Phút

Trạng thái: HD

Năm phát hành: 2011


Phim Conan Phần 3 -Conan Live Action 3 /VietSub Full tiếng việt HD. Nội dung phim ngày hóa ra là Eri trở thành một nghi phạm giết người, mà Kogoro cố gắng để quên cái ngày kinh tởm. Đó là ngày mà Eri xuất hiện như một nhân chứng cho một xét xử vụ án trộm cắp của Saito Reika, một nữ tiếp viên làm việc tại quán bar Mint Rose, người phụ trách cho ăn cắp 10.000.000 ¥ tại an toàn làm việc của mình. Trong thời gian đó, nó là ngày thứ 3 của cuộc thử nghiệm, một khi Eri cho lời khai của cô, Reika nhục cô. Eri sử dụng bàn tay của mình và giả vờ bắn mình, tuy nhiên Eri rất sợ hãi khi thấy rằng Reika đã thực sự bị bắn vào đầu. Tin tưởng, Eri quyết định đe dọa tất cả mọi người rằng cô ấy sẽ bắn tất cả mọi người trong phòng xử án, tuy nhiên, sau khi nghe lời nói của cô, Shinichi nhận ra đó là một thông điệp ẩn. Shinichi đóng cùng với Eri, làm cho cô là nghi phạm chính của vụ giết người, cả quản lý để làm công tố viên Kamikawa Takumi nói điều gì đó mà anh không nên nói, trong đó chứng minh với mọi người rằng anh là kẻ giết người thực sự.

 

Các vũ khí xảy ra là một khẩu súng mà trông giống như một thỏi son mà Takumi bắn cô mà không cần bất cứ ai nghi ngờ một điều và trong hỗn loạn, anh quẳng vũ khí ở Eri. Tuy nhiên anh chàng thám tử conan đã bị Eri hiểu ra rằng son môi cô nhặt lên vẫn còn nóng và quyết định tặng nó cho Shinichi sau khi cho anh ta một thông điệp ẩn từ những lời nói của mình. Động cơ của vụ giết người là Takumi bị buộc tội trốn thuế đối với tình yêu khách sạn “Peach-Peach Nhóm” gần đây.

 

 

 

 

Takumi rằng Reika là trong tình yêu với anh ta cho đến khi cô bị bắt và đã xảy ra để làm việc tại các khách sạn cùng một tình yêu. Cô đã đánh cắp tiền vì mình và đe dọa anh ta nếu cô ấy đi tù, cô ấy sẽ phơi bày tất cả mọi thứ trong ngày hôm đó. Trở lại với căn phòng màu trắng, Ran đã không hài lòng trong đoạn cuối Conan Live Action 3 về người cha của mình trong trường hợp trong khi phím Shinichi trong son môi ở bảng điều khiển để mở phòng kế tiếp. Các phòng bên cạnh tiết lộ một bảng hiển thị 31 tháng năm 2010 và một chiếc váy cưới xuất hiện trên hư không phía sau bảng điều khiển. Shinichi lưu ý đó là trường hợp Kogoro vít lên các đám cưới và bạn bè của cô dâu bị sát hại.