Concrete Revolutio: Choujin Gensou – The Last Song

Thể loại: Hành Động, Super Power

Diễn Viên: Anime47 VietSub,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 7 Vietsub

Trạng thái: Tập 8,9,10,11

Năm phát hành: 2016


Phim Concrete Revolutio: Choujin Gensou – The Last Song /Vietsub Full hd tiếng việt trọn bộ tập cuối. Tập này là kinh nghiệm khá mạnh mẽ, thực hiện ngay cả cảm xúc hơn vì tôi chỉ nghe Abney của Park “Sinh ra tại thời điểm sai lầm”, mà dường như hoàn toàn tổng hợp câu chuyện của Aki.

Concrete Revolutio: Choujin Gensou - The Last Song

Concrete Revolutio: Choujin Gensou - The Last Song

Concrete Revolutio: Choujin Gensou - The Last Song

Concrete Revolutio: Choujin Gensou - The Last Song

Concrete Revolutio: Choujin Gensou - The Last Song

Concrete Revolutio: Choujin Gensou - The Last Song

Concrete Revolutio: Choujin Gensou - The Last Song

tập cuối cùng chúng tôi khám phá các đường dây mỏng giữa đúng và sai, kết thúc với Raito Shiba quyết định làm theo ý nghĩa của công lý thay vì phần lớn của. Tập này segues từ đó đến điểm hợp lý tiếp theo – “làm những gì bạn muốn” so với “làm những gì người khác nói với bạn” – được lệnh phải hành động theo một người nào khác của công lý và lý tưởng. Tự do tự so Hạn chế của đa số Rule. Và nó được thực hiện thông qua thăm dò của mối quan hệ đồng tính trong bối cảnh Nhật Bản của thời kỳ đó.
Trên thực tế rằng “Nhật Bản của thời đại đó” mà không phải là chính xác, như là ý tưởng của cửa hướng ngành công nghiệp giải trí đang được đóng cửa cho bạn nếu bạn được tiết lộ không phải là dị tính là một vấn đề ngày nay phổ biến với xã hội đó. người đồng tính nam có khá nhiều hạn chế từ những thứ như mô hình hoặc thậm chí âm nhạc. Bày tỏ những người bạn đang đứng ra từ nguyên tắc đa số, có thể nguyền rủa bạn, vì là khác nhau từ các định mức được xem là nguy hiểm cho xã hội.
Aki and Funny đại diện đó. Không thể hiện mình cho họ là ai và không thể được là chính mình, Một mất cuộc sống của mình để thoát khỏi xiềng xích của xã hội cô đang sống vào, khác còn lại trên con đường tự hủy diệt tìm kiếm tự do thật sự của bản thân.
Như buồn như nó là, rất nhiều người nổi tiếng trong ngành công nghiệp giải trí hay chính trị ở Nhật Bản vẫn phải che giấu khuynh hướng tình dục của họ, vì nó sẽ chặn đứt mọi con đường có thể trong sự nghiệp của họ. Ngay cả khi Nhật Bản tiến triển một LOT, vẫn còn hàng ngàn tương đương của Aki và Funny. (Tất nhiên một vấn đề của nó không chỉ ở Nhật Bản, nhưng chương trình này khám phá đặc biệt văn hóa của Nhật Bản và của xã hội Nhật Bản vì vậy đó là những gì tôi đã chọn để tập trung vào đây)
Nó kết nối để hồi tưởng nơi cuối cùng chúng tôi có được để xem chi tiết của sự tương tác của Jiro với fumers và động lực fumer. Mục đích của họ để phát triển nhân loại được xác nhận, như là mục đích xấu của họ gợi ý bởi các thám tử không gian tập cuối. thú vị của nó mà chúng ta lại có làm mờ giữa đúng và sai ở đây. Akita người đại diện cho rối loạn và hỗn loạn giữa ba fumers và một trong những người đã giết người kinh hoàng trong tập cuối cùng của mùa giải trước, là người nhạy cảm với ý định tốt. Akita đến để tin vào khả năng của cá nhân con người để trở thành những gì cá nhân muốn, không có hướng dẫn buộc. Ngài đã đến trong niềm tin qua cầu vồng Knight và nhận ra rằng anh ta, như một con người bình thường, thông qua sự lựa chọn và niềm tin của mình, thực hiện những hành động dường như siêu nhân.
Và nó kết nối độc đáo với âm mưu xung quanh Thiên thần Stars, khi Jiro tin Aki là có thể trở thành người mà cô muốn được, cuối cùng có thể được tự do làm những gì mình muốn, tin rằng những gì mình muốn và yêu người mình muốn, mà không có sự nguyên tắc đa số của những gì là đúng và sai nặng nó xuống.
Cuối cùng, True Justice dường như là tất cả về sự tự do để chọn bạn là ai, để lựa chọn lý tưởng của bạn. Và Jiro là cho niềm hy vọng rằng Aki bằng cách để cô ra đi và tặng cô chiếc mặt nạ. Cũng giống như với Raito trong tập đầu tiên – những gì một quan điểm đúng và sai là sự lựa chọn cá nhân. Một cá nhân không thể hoạt động thông qua ý thức đúng sai mà người khác sẽ chọn cho anh ấy / cô ấy hoặc được thấm nhuần vào một thông qua tuyên truyền. Câu chuyện bi thảm của Aki, giống như cầu vồng Knight, đại diện cho một người nào đó muốn được nhiều hơn xã hội xung quanh họ sẽ để cho họ được.