Công Chúa Kaguya

Thể loại: Kinh Dị, Romance, Tình Cảm

Diễn Viên: Kimi,

Đạo diễn: Isao Takahata

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 108 Phút

Trạng thái: HD

Năm phát hành: 2014


Phim Công Chúa Kaguya -The Tale Of The Princess Kaguya VietSub Full 108 Phút HD.Okina là một máy cắt tre ở nông thôn Nhật Bản cổ đại. Một ngày trong rừng, anh thấy một đứa bé nhỏ xíu trong các nếp gấp của một măng. Ông mang đến cho các nhà sinh vật để vợ Ounaa của mình và họ quyết định giữ cô và nâng cô như một nàng công chúa. Cô rõ ràng là không phải của thế giới này. Kaguya phát triển với một tốc độ không tự nhiên, sớm trưởng thành thành một thiếu nữ xinh đẹp khác thường. Kể từ Okina bây giờ cũng tìm thấy một bộ nhớ cache của vàng và kho báu trong rừng, mỗi người theo đuổi muốn Kaguya.

 

Nhưng đây không phải là một câu chuyện cổ tích của tán tỉnh và hôn nhân.Isao Takahata được biết đến nhiều nhất của thế giới phim hoạt hình của mình Grave 1 kiệt tác của Fireflies. Tuy nhiên, mặc dù là một đồng sáng lập của Studio Ghibli, một số bộ phim anime của ông dường như đã bay theo radar một chút, và tên của mình là hư không gần cũng được biết đến như là Hayao Miyazaki. Tuy nhiên, tất cả các phim của mình có một phong cách cụ thể, và bài ​​hát thiên nga của ông là một trong những bộ anime 47 đẹp nhất mà tôi từng có những niềm vui của xem. Các phong cách nghệ thuật rất đặc biệt và có vẻ ngoài ra trong thế giới của phim hoạt hình hiện đại.

 

 

 

 

Dòng phác thảo được cố ý để lại trong, và một pallet rất cụ thể của màu sắc được sử dụng tùy thuộc vào việc chụp hình. Các đạo diễn của bức ảnh cho biết cũng rất đa dạng và nhiều sắc thái, như người ta mong đợi từ một bậc thầy, và có rất nhiều chuỗi mạnh mẽ mà đứng ra càng nhiều cho sự chỉ đạo và trình bày nhiều như các câu chuyện. Câu chuyện Công Chúa Kaguya chính nó là một sự thích nghi của Truyền thuyết về cắt tre, trong đó chúng ta theo đuổi cuộc sống của công chúa từ một em bé đến một người phụ nữ trẻ. Câu chuyện không cắt góc, và sự tăng trưởng của các nhân vật là xem trọng.