Crayon Shin cậu bé bút chì Movie 13

Thể loại: Hài Hước, Học Đường, Phiêu Lưu, shounen

Diễn Viên: Đang cập nhật

Đạo diễn: Yuji Mutoh

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 102 Phút

Trạng thái: SD

Năm phát hành: 2005


Phim Crayon Shin cậu bé bút chì Movie 13 /VietSub Full tiếng việt HD. Nội dung phim Crayon Shin – chan Movie 13: Densetsu wo Yobu Biriburi Sanpun Pokkiri Daishingeki chính là sự tiếp tục tiếp nối những câu chuyện trong cuộc phiêu lưu của bé năm tuổi Shinnosuke “Shin” Nohara và cha mẹ. Trong phiên bản Mỹ của Shin-chan, nhiều tình tiết mà thời gian dài xem bản gốc đã quen thuộc với đang đảo lộn trong một cách mà mỗi và mọi cuộc đối thoại là khác nhau, vì vậy dẫn đến một câu chuyện nhiều tập khác nhau mà cố gắng để tiếp cận khán giả của mình, nhưng không để lại một ấn tượng nặng như bất kỳ của bản gốc làm. Tất nhiên có những nổi tiếng Apartment (Shin-chan thổi lên nhà của họ) hồ quang, một Star Wars parody, và một số tập phim liên quan mà chia sẻ cùng một cài đặt (trả thù Happiness thỏ, vv) mà FUNimation đã làm một việc đáng kinh ngạc của họ lồng tiếng, Tuy nhiên đây vẫn thiếu ý thức quả và thiết thực hưởng thụ tổng thể của bản gốc đã tiến thoái lưỡng nan này được xác minh qua bốn hoặc năm tập phim Shin Cậu Bé Bút Chì đang được các mem bình luận, nơi mà tất cả các diễn viên lồng tiếng đến với nhau để bash chương trình và giải thích lý do tại sao họ đã làm những gì họ đã làm được như họ thấy phù hợp.

 

Không chỉ có vậy, nhưng trong tập phim nào đó nhiều đường dây trực tiếp với khán giả trong một nỗ lực để phá vỡ bức tường thứ tư, tuy nhiên xu hướng này chỉ làm tăng thêm sự nhầm lẫn của khán giả thường lần để những câu chuyện đã gây nhầm lẫn trong mỗi Hardcore sửa cốt truyện nhiều tập và thiết lập. Các gốc hài hước của chương trình chủ yếu tập trung vào khuyết tật ngôn ngữ cậu bé bút chì phần 13, một fetish trên butt-dance, dâm ô và hành động trẻ con, và tất cả bạn bè của mình và gia đình ‘la hét vào anh. Các phiên bản FUNimation mất một lần lượt đối diện rất lớn và lệch khỏi các yếu tố đó, và tạo ra một thế giới của riêng mình. Các chương trình được đặt tên có chứa bạo lực, lăng mạ, mỗi 5 giây chửi thề, đau khổ của nhân vật là điểm cười, và chỉ không thể chịu nổi, cười bẩn và chủng tộc vô cùng nông cạn.

 

 

 

 

Đúng như dự đoán khi cố gắng để chuyển đổi như một chương trình hài kịch văn hóa nặng. Trong khi cả hai show có xu hướng liên quan đến việc khai thác của Shin-chan của vùng kín, ảnh khoả thân, và cha của ông và ‘lợi ích biến thái không bình thường của mình trong nước nóng, cô gái và báo sư tử thiếu niên trẻ tuổi nhìn , phiên bản Mỹ có xu hướng sử dụng điều này như là một trong những điểm bán hàng chính của chương trình. Nhưng điều này được thực hiện cực kỳ tốt mà nó để lại cho người xem không thoải mái, đủ nếu một tập phim Crayon Shin – chan Movie 13 không có cảnh của Shin-chan cho ý kiến về muốn mò vú của con mồi của mình (khái quát này còn thiếu trong bản gốc, vì nó có thể làm với hoặc không có bình luận dâm dục). Các ký tự và định kiến của họ đã không hoàn toàn thay đổi. Hiro vẫn là tầng lớp lao động trung bình, Misae vẫn là độc tài toàn trị, Shin-chan là tránh khỏi thất bại, cậu bé lập dị, vv Tuy nhiên một số nhân vật hành xử khác nhau ở đây và ở đó và có vai trò hoàn toàn khác với phiên bản ban đầu của họ.