Cuộc Phiêu Lưu Của Những Con Thú Phần 2

Thể loại: Fantasy, Hài Hước, Hành Động, Phiêu Lưu

Diễn Viên: Đang cập nhật

Đạo diễn: Hiroyuki Kakudou

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 50/50

Trạng thái: 50 Tập

Năm phát hành: 2013


Phim Cuộc Phiêu Lưu Của Những Con Thú Phần 2 -Digimon Adventure SS2 /VietSub (50 Tập Cuối) Full trọn bộ HD. Nội dung phim là câu chuyện xảy ra sau 3 năm khi Digimon Adventure trong thế giới kỹ thuật số bị tấn công từ một con người bí ẩn tự xưng là hoàng đế Digimon đang nô dịch Digimon với Dark Rings của mình trong khi xây dựng Spires Control phủ nhận Digivolution và hành động như chuyển tiếp để truyền tải điện năng với Dark Rings. Để chiến đấu với anh ba mới Digi-mệnh được tập hợp: Davis, Yolei và Cody. Họ từng đạt được một Digimon cổ cho một đối tác: Veemon, Hawkmon và Armadillomon.

 

Cùng với TK tại thiếu niên và Kari, từng có một loại mới của Digivice gọi là D3 cho phép họ mở một cửa được vận chuyển đến các thế giới kỹ thuật số thông qua bất kỳ máy tính. Họ cũng được cho D-Thiết bị đầu cuối mà giữ di tích Crest có chủ đề Digi-Egg-like (DigiMentals tại Nhật Bản) cho phép các đối tác của họ Digimon phải trải qua một giả dạng Digivolution, Armor Digivolution, để chống lại sự hiện diện của Control Spires. Các Digimon Adventure 2 Hoàng đế cuối cùng được tiết lộ là thiên tài cậu bé Ken Ichijouji, người chạy trốn vào thế giới kỹ thuật số trước khi Digidestined có thể đối đầu với ông tại nhà. Sự hỗ trợ của đối tác của Ken Wormmon, người hy sinh thân mình cho tốt, thất bại Digidestined đối tác của ông Ken và đã anh nhận ra lỗi của mình khi tin rằng thế giới kỹ thuật số và Digimon chỉ là một phần của một trò chơi.

 

Khi Willis gặp Wendigomon tại Memory Summer sáng hôm sau, các Con Thú Phần 2 cuối cùng đã nhận ra tác nhân của mình khi tiết lộ ông có ý định “đi lại” với cách họ đã có với nhau. Nhưng sau khi Wendigomon lại tay Terriermon, Willis nhận ra anh không còn là Digimon ông biết và giải quyết để chống lại ông. Điều này gây ra Wendigimon đi bối rối khi ông digivolves vào Antylamon để chế ngự các DigiDestined Digimon. Khi digivolved vào Cherubimon, như TK và Kari đến ngay cả những mâu thuẫn với Angemon và Angewomon, ông tiến hành de-tuổi Willis và DigiDestined khác.

Digimon Adventure SS2

 

 

 

 

Nhưng Angemon và Angewomon digivolve thành các dạng lớn của họ, Seraphimon và Magnadramon, tạo Digi-Egg of Miracles cho Veemon để trở thành Magnamon khi Terriermon sử dụng “Cuộc Phiêu Lưu Của Những Con Thú Phần 2″ để trở thành Rapidmon. Sau khi bị nuốt chửng bởi Cherubimon, hai Digimon bọc thép thấy một biểu hiện của sự thật tự Wendigomon của người cầu xin họ để ngăn chặn anh ta. Sau khi làm như vậy, Cherubimon buông xuôi trước những vết thương và chết như DigiDestined cũ xuất hiện trở lại tại các điểm là họ đã biến mất khỏi. Sau khi nói lời tạm biệt với những người bạn mới của mình, Willis và Terriermon đi bộ trở về nhà để tìm tái Digi-trứng Kokomon trên bãi biển.