Cừu Vui Vẻ Và Sói Xám

Thể loại: Hài Hước, Hoạt Hình, Tình Cảm, Đời Thường

Diễn Viên: Đang cập nhật

Đạo diễn: HTV3

Quốc gia: Trung Quốc

Thời lượng: Tập 35/25

Trạng thái: HD

Năm phát hành: 2013


Phim Cừu Vui Vẻ Và Sói Xám -Trọn Bộ Thuyết Minh Full TiếngThời gian khoảng hơn 3010 năm (những câu chuyện của hư cấu lịch ), một con cừu tổ tiên gia đình – mềm mại, để tránh những con sói dân để giết, nhưng để các ” đồng cỏ xanh “và thành lập một ngôi làng cừu có phòng thủ vững chắc. Wolves nên làm mọi thứ có thể để đột nhập vào các con cừu của làng, giết chết các con chiên, nhưng không phải lúc nào cũng thành công.Một ngày nọ, một con sói thực hiện kế hoạch chế độ ăn uống qua cổng sắt, lãnh đạo Wu hiệu suất sói sói tích cực nhất, và là người đầu tiên đi qua cánh cổng, và kế hoạch đã nuốt đá và (đói) chết. Kể từ đó, con sói ăn cừu, mặc dù vẫn còn sống, nhưng họ đã cảnh giác – hoàn toàn không trêu chọc những chú cừu.Năm dương lịch cừu 3509, các nhà lãnh đạo của bầy từ từ thay thế Frankie. Và sau đó là hậu duệ của những con sói Wolf lãnh đạo bởi vì kỹ năng thấp, có thể không được dựa trên những con sói, để vợ anh sói xám sang phía bên kia của sự dàn xếp rừng. Để thực hiện giấc mơ ăn những con cừu, sau đó sói vài cố gắng nhiều cách khác nhau, và thường xuyên đối phó với sự phát triển của thịt cừu phát minh khác nhau người đấu trí trong “cuộc chiến” sẽ đi mãi mãi.

 

Các hình ảnh động trong các con cừu và con sói xám chiến giữa hai nhóm dòng chính, cốt truyện trong một phong cách thoải mái của châm biếm hài hước của những tệ nạn xã hội, và được thiết kế nhiều phát minh khoa học viễn tưởng lập dị.Nhưng những cải cách gần đây vào đầu năm 2013, Lazy bắt đầu để trở thành nhân vật chính, nhưng cũng có những vai trò khác giữa các nhân vật chính và thêm giá trị giáo dục, chẳng hạn như “hạnh phúc chương trình phát hành” để tham gia nhận thức an toàn giao thông, “Variety nhỏ Trung Quốc thợ may” bí mật xây dựng một tủ quần áo của người đưa thư có hình. 2015 bắt đầu chính thức hơn Lazy trong hàng ngũ của nhân vật màu xám thậm chí còn nhỏ.

 

 

 

 

 

 

Hoạt hình hiện tại không được chỉ định ranh giới làng cừu, chỉ dẫn đến rừng, Wolfsburg tăng cường đường. Dựa chủ yếu về quốc phòng như tường doanh trại, để lại giữa các động vật ra khỏi cổng. Đôi khi, có cổng điện áp cao để ngăn chặn sói xám và khác buộc phải loại bỏ cả hai bên và một cọc của người dân cừu vui vẽ đang tiến hành giám sát Wolf xâm lược. Ngoài ra, một số vách đá phía trên khung cửa có một cây cầu treo trên đường giữa sắt và rừng, nếu cầu ra khỏi phim hoạt hình Cừu Vui Vẻ Và Sói Xám đã xâm chiếm  hầu như không trực tiếp đến cửa cừu làng.Mặc dù các công sự thích, nhưng vẫn có những con cừu của làng khi bị xâm nhập hoặc chiếm đóng. Ví dụ Wolf đào xâm lược, Lazy bánh Tây Tạng sẽ bị phá bỏ bức tường chắn Wolf thấy rằng làng là một lần các con chiên và Wolf, đẹp trai anh , đen Marshal chiếm đóng (nhưng thực tế vẫn là làng Frankie chậm). Village cừu đã có rất nhiều thiệt hại khi. Đề cập trong Pleasant Travel Expo tại khu vực làng cừu vui vẽ trong 20.000 mét vuông.

Theo:wikipedia.org