Cyborg 009: The Cyborg Soldier

Thể loại: Hành Động, Mecha, Phiêu Lưu, Sci-Fi, shounen

Diễn Viên: Đang cập nhật

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 7 Vietsub

Trạng thái: Tập 6,7

Năm phát hành: 2001


Phim Cyborg 009: The Cyborg Soldier Vietsub (52 tập cuối trọn bộ) full hd tiếng việt. Sau khi xem cả hai phiên bản, bản gốc và tiếng Anh dub, nó phải nói rằng đây là một trong những chương trình không may là đã “dumbed xuống” hoặc “mềm” khi nó đánh không khí bên ngoài Nhật Bản; Có lần khi tiếng Anh lồng thêm đối thoại mà không bao giờ diễn ra trong bản gốc, phiên bản tiếng Anh có kiểm duyệt khi nói đến cái chết (mặc dù không có máu đã được thể hiện trong bản gốc hoặc) và như vậy. Phiên bản tiếng Anh cũng đôi khi thay đổi dây chuyền hoàn toàn. Ví dụ chúng ta hãy cảnh cuối cùng trong tập 21 [SPOILER miễn phí]: trong phiên bản gốc vài người trong nhóm cyborg nghe tin tức không may và 009 cân nhắc với chính mình “đã làm những gì chúng ta chiến đấu cho?”, Sau đó sau một quá trình chuyển đổi mờ dần chậm cảnh cho thấy một số bức tượng dưới một cơn bão ánh sáng để thiết lập các “cuộc phiêu lưu” tiếp theo, nếu bạn có thể gọi nó đó. Phiên bản tiếng Anh làm tôi co rúm người lại; Cùng một cảnh đi 009 nói “Tiến sĩ Ross đã cho chúng tôi một cuộc phiêu lưu, chúng tôi sẽ không bao giờ quên. Meanwhile–” và sau đó anh ta đi và về kể lại về những bức tượng và thiết lập hòm sau khi bản gốc để cho hình ảnh nói cho chính mình . Những thay đổi như thế này là tất cả trên phim và làm cho các nhân vật quá undeviating.

Cyborg 009: The Cyborg Soldier

Cyborg 009: The Cyborg Soldier

Cyborg 009: The Cyborg Soldier

Cyborg 009: The Cyborg Soldier

Cyborg 009: The Cyborg Soldier

Cyborg 009: The Cyborg Soldier

Những gì tôi muốn nói là: xem phiên bản gốc! Các nhân vật được tin cậy hơn với diễn xuất giọng nói của họ và đối thoại có ý nghĩa hơn rất nhiều. Nhưng nếu bạn xem này với phụ đề tiếng Anh, tôi gần như tích cực, bạn sẽ kết thúc với phụ đề được sao chép trực tiếp từ các âm thanh tiếng Anh. Nếu bạn không biết tiếng Nhật và không thể hiện sự khác biệt trong cuộc đối thoại nói chung, thì ít nhất bạn sẽ nhận thấy sự đối thoại không tồn tại mà theo phụ đề đang diễn ra.

Thiết kế âm thanh đã trở thành biểu tượng của bản thân mình và nếu có của những âm thanh được sử dụng trong chương trình này được sử dụng trong bất kỳ đợt khác, tôi sẽ thông báo. Cyborg 009: Cyborg Soldier cũng có một trong những nhạc tốt nhất mà tôi đã đi qua và tôi thậm chí đã kết thúc mua hai album.

Tôi đã theo dõi loạt bài này 3 ½ lần và gotta nói, mặc dù nhiều khả năng các nhân khẩu học phù hợp là trẻ em, series này vẫn giữ một vị trí đặc biệt trong trái tim tôi. Tuy nhiên, đó là hư không gần hoàn hảo và được 7/10 từ tôi. tập phim yêu thích: 33