D Gray Man

Thể loại: Hành Động, Phiêu Lưu

Diễn Viên: Zing-Fansub,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 103/103

Trạng thái: 103 Tập

Năm phát hành: 2008


Phim D.gray Man VietSub (103 tập cuối) full Trọn Bộ HD. Nội dung phim là một trong những câu chuyện xoay quanh Allen Walker – một cậu bé được mệnh danh là “ người săn Akuma “ ( Akuma có nghĩa là ma quỷ ) . Akuma được tạo ra bằng cách lợi dụng nỗi đau những người thân của những người đã chết , dụ dỗ họ tin vào lời nói sẽ đưa người chết trở về. Bằng cách tạo ra AKuma, tên bá tước Millenium Count âm mưu hủy diệt thế giới. Vì vậy Exorcist được tổ chức D-Gray-Man để tiêu diệt âm mưu nguy hiểm của bá tước. Exorcist là một giáo phái với những thành viên có khả năng sử dụng Innoncence làm vũ khí để chống lại bá tước.

D Gray Man

D Gray Man

D Gray Man

D Gray Man

D Gray Man

Bộ Anime D-Gray-Man Vietsub sẽ cho chúng ta thấy được tại sao Akuma ẩn thân dưới hình dáng con người nên mắt thường sẽ không thể nhận ra và khi sức mạnh tăng lên thì cực kì manh động và khó lường. Nhiệm vụ của các Exorcist là dùng “ thiên nhãn “ để tìm ra Akuma và tiêu diệt. Cậu bé Allen Walker cùng với những người đồng đội của mình : Kanda yuu, Lenalee Lee, Miranda Lotto, Arystar Krory và Lavi đã cùng kề vai sát cánh chống lại thế lực đen tối, bảo vệ thế giới.

Nhân vật là một trong những khía cạnh tốt nhất của anime. Mỗi và mỗi nhân vật là tuyệt vời! Mỗi nhân vật chính là đáng yêu, độc đáo, mạnh mẽ, đẹp trai và tất cả họ đều có những quá khứ bí ẩn và bí mật. Tôi đã tìm thấy các câu lạc bộ fan hâm mộ cho ngay cả những nhân vật ác. Bạn sẽ không tìm hiểu về các nhân vật ác đến cuối trong anime nhưng họ ngạc nhiên yêu là tốt. Có thể có một vài ký tự mà bạn không thích nhưng những người có khả năng sẽ được characters..all phía các nhân vật chính là tuyệt vời! Sự phát triển của tất cả các nhân vật thông qua trong series luôn làm tôi ngạc nhiên …

Cố gắng không để cho lên trên anime này quá sớm … sau khi xem khoảng 30 tập phim, tôi bắt đầu để có được một chút buồn chán … Nhưng kể từ khi tôi yêu các nhân vật và rất tò mò về cốt truyện, tôi quyết định đi đọc manga. Tôi đã ngay lập tức nối và nó đã trở thành một yêu thích! Vấn đề là lúc bắt đầu của anime có rất nhiều tập phim phụ loại (đặc biệt là trước khi tập 38). Đừng làm cho tôi sai, đây không phải là tập phụ vô dụng điển hình. Tất cả hầu hết tất cả các tập phim là một trong hai hành động-đóng gói hoặc hiển thị một số phát triển nhân vật.