Da Capo SS2

Thể loại: Drama, Học Đường, Romance

Diễn Viên: Crazy-sol, Zing-Fansub,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 13/13

Trạng thái: 13 Tập

Năm phát hành: 2007


Phim Da Capo SS2 /VietSUB (13 Tập cuối) Full tiếng việt trọn bộ HD. Nội dung anime tiếp tục sau khi cô nàng Sakura Trees trở lại. Dựa trên một phần tiếp theo của trò chơi PS2 DaCapo gốc, câu chuyện một lần nữa sẽ diễn ra vào Hatsunejima, nhưng được thiết lập 53 năm sau khi các sự kiện của DC và DCSS. Mặc dù một số ký tự có thể sẽ xem xét một chút quen thuộc để mắt khởi xướng, dàn diễn viên là một cái mới. Các nhân vật chính mới là Yoshiyuki Sakurai, người sống cạnh các chị em Asakura Yume và Otome, ai là cháu gái của Junichi và Nemu từ mùa giải đầu tiên.Một phần tiếp theo một thương hiệu thành công, Da Capo II đưa chúng ta đến cuộc hành trình của một Yoshiyuki Sakurai và hậu cung của mình. Cựu chiến binh của ban Da Capo sẽ thấy một số điểm tương đồng khác biệt liên quan đến cốt truyện tổng thể và các ký tự tạo nên thế giới của DCII.
Như đã nói, anime của Da Capo là nghiêm trọng thiếu so với những người tiền nhiệm của nó. Nó không phải là câu chuyện riêng của mình là thiếu, nhưng do một loạt 26 tập phim được đột ngột chia tay năm rưỡi đến hai 13 mùa tập. Tôi tìm thấy nó khó khăn để xem xét lại một câu chuyện không hoàn toàn như DCII nhưng tôi không muốn hiện tại và tương lai người xem để có được những ý tưởng sai lầm. Đối với những ai đã theo dõi loạt bài này, bạn chắc chắn phải xem mùa hai hoặc bạn sẽ phải lãng phí thời gian của bạn. Để người xem tương lai, đi vào xem xét rằng có một sự tiếp nối những câu chuyện kể của DCII thiết lập để không khí trong một vài ngày.

 

 

Phim Da Capo SS2

 

 

Đánh giá này có vẻ trên diễn ra, nhưng đó là bởi vì tôi biết những câu chuyện “thực tế” của DCII. “Season 1″ không phải là một đại diện tiêu biểu của những câu chuyện thực tế, nhưng nghĩ về nó như là bình tĩnh trước một cơn bão hoành hành. Người xem Alert sẽ thông báo gợi ý tinh tế đó đã được thả xuống trong một số các tập phim, điều đó có nghĩa là nhiều hơn đáp ứng mắt … Với mà nói, suy nghĩ về điều này như không xem xét nhưng nhiều hơn một lời khuyên. Nếu bạn cảm thấy bị lừa thời gian của bạn bằng cách xem một câu chuyện tầm thường như vậy, sau đó “Da Capo Season 2″ có thể chỉ cần thay đổi tâm trí của bạn. Kể từ spoilers không được phép, sau đó những người đọc này chỉ sẽ phải dùng từ ngữ của tôi cho nó.