Xem Phim Da Yu Hai Tang - Big Fish & Begonia Vietsub

Da Yu Hai Tang - Big Fish & Begonia Vietsub

Status:
Movie
Đạo diễn:
updating
Fan VietSub:
Đang Cập Nhật
Thể loại:
Phiêu Lưu, Siêu Nhiên
Quốc gia:
Nhật Bản
Thời lượng:
Movie
Năm phát hành:
2016

Lượt Xem: 2,692

Xem Phim

Giới thiệu phim

Phim Da Yu Hai Tang Vietsub (Full HD) Đây là một vùng đất huyền thoại, nơi không có người ngoài đã từng đặt chân tới. Các cư dân tinh thần, như có, tuy nhiên, chúng ta biết con người tốt. Họ chịu trách nhiệm cho những cảm xúc của con người và những ham muốn, cho mùa, thời tiết, elapsing thời gian …

Phim Da Yu Hai Tang

Phim Da Yu Hai Tang

Phim Da Yu Hai Tang

Phim Da Yu Hai Tang

Phim Da Yu Hai Tang

nhân vật chính của chúng tôi, một cô gái tinh thần tên là Chun, vừa quay mười sáu và đi trong các hình thức của một con cá heo để khám phá một phần trần thế của biển, để thấy thế giới của con người là như thế nào. Trong khi bay trên biển, Chun bị kẹt trong một cơn bão và thấy mình vướng vào lưới đánh cá. Một cậu bé con người các điểm của mình và đến để giải thoát cô, cố gắng để giải phóng Chun từ sự vướng víu. Bởi tai nạn, cậu bé chết đuối để lại Chun tồi tệ và đau khổ.

Đà Hải kể một câu chuyện hấp dẫn và vui buồn lẫn lộn của sự hy sinh và sự cứu chuộc khi Chun được xác định để mang lại cho đời sống tâm hồn của cậu bé, bây giờ trong các hình thức của một con cá nhỏ màu trắng. Đà Hải là về một thanh niên đến các điều khoản với những hạn chế của mình, và một tinh thần, đi vào sở hữu sức mạnh của mình […] đối phó với các vấn đề khó khăn của cái chết, tình yêu và sự trưởng thành tình cảm với sự đồng cảm và sắc thái.