Kaizoku Sentai Gokaiger vs Space Sheriff Gavan:The Movie

Thể loại: Hành Động, Phiêu Lưu, Siêu Nhân

Diễn Viên: Ichimichi Mao, Kazuki Shimizu, Ryota Ozawa, Yuki Yamada,

Đạo diễn: Shojiro Nakazawa

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 64 Phút

Trạng thái: HD

Năm phát hành: 2012


Phim Đại Chiến Cảnh Sát Không Gian-Kaizoku Sentai Gokaiger vs Space Sheriff Gavan: The Movie VietSub Full tiếng việt HD. Nội dung phim Bộ phim bắt đầu với Gokai Galleon bị truy đuổi bởi các siêu nhân deka Dimensional Tốc độ cao Ship Dolgiran trước khi đâm vào vịnh. Các Gokaiger (sans Gai, người đã được gửi đi để mua bữa tối cho họ trước vụ việc này) đối đầu với huyền thoại Space Sheriff Gavan, người nhanh chóng đánh bại và thế hiểu họ – bất chấp phản đối của họ là đặc biệt Cảnh sát Dekaranger xóa họ về mọi khoản phí được tuyên bố bởi Space Empire Zangyack. Retsu Ichijouji cung tù nhân của mình để cảnh sát trưởng Weeval Space, người tiết lộ mình là Ashurada , một thành viên của Empire Zangyack và hậu duệ của Don Horror.

 

Sau khi tiết lộ bị bắt của Gokaiger là một mánh khóe để lộ động cơ thực sự của Tổng Giám Weeval, Retsu giải phóng các phi hành đoàn của từ xa mở khóa còng tay, tiết kiệm cho họ từ xử bắn trước khi nói với họ hãy rời khỏi cơ sở. Ở giữa trận chiến, người chào do Retsu gây nên một cảnh hồi tưởng trong Captain Marvelous ‘tâm. Các Goujyu khoan đến tại hiện trường để nhận các Gokaiger khi Gavan được chụp bởi Ashurada và sáng tạo của ông Gavan Bootleg trước khi họ biến mất vào Makuu Space.Trở lại trên tàu Gokai Galleon, Captain Marvelous tiết lộ rằng mười năm trước đây, ông cất đi trong một chiếc tàu chở hàng bị tấn công bởi đế quốc Zangyack. Ở đó, anh gặp Retsu, người khuyến khích ông can đảm và nhảy ra khỏi cầu thang để đốt cháy cánh tay của mình.

&

 

Đại Chiến Cảnh Sát Không Gian-Kaizoku Sentai Gokaiger vs Space Sheriff Gavan: The Movie

 

 

Đó là vì sự cố này mà Captain Marvelous là một tên cướp biển không sợ hãi. Trong khi đó, trên chiếc Gigant Horse , Ashurada giải thích cho Akudos Gill rằng máu của Don Horror chạy qua tĩnh mạch của mình, và tra tấn Gavan sẽ kích thích máu của mình đủ để mở Makuu Space và tiêu thụ trái đất. Sau khi nhận được một cuộc gọi điện thoại từ Basco Ta Jolokia , phi hành đoàn Gokai Galleon đáp ứng với các tàu của tư nhân, người đã nói với họ rằng Gavan bị nhốt trên tầng cao nhất của nhà tù Makuu – nhà tù tồi tệ nhất trong siêu nhân vũ trụ, và cảnh báo họ không đến đó để giải cứu Sheriff Space.