Dai Sentai Goggle V

Thể loại: Hành Động, Siêu Nhân

Diễn Viên: Kanpei Kuroda, Ken'ichi Akama, Saburo Aoyama,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 1

Trạng thái: Tập 1

Năm phát hành: 2013


Phim Dai Sentai Goggle V /VietSub Full tiếng việt Trọn bộ HD. Nội dung phim siêu nhân Dai Sentai Goggle chuyện kể từ thời cổ đại, những người Dark Khoa học Empire Deathdark đã luôn luôn được nằm trong bóng tối, điều khiển các tiến bộ của khoa học khác nhau mà thường dẫn đến sự hủy diệt của nhiều cuộc sống của con người, cũng như chịu trách nhiệm về sự sụp đổ của nền văn minh cổ đại khác nhau. Trong thời điểm hiện tại, Tiến sĩ Hideki Hongou, đã nhận thức được sự tồn tại của Deathdark, thành lập các phòng thí nghiệm khoa học trong tương lai để một ngày nào đó chống lại sự gia tăng của Deathdark và dạy cho tương lai về khoa học mang tính xây dựng và tốt.

 

Trong một chuyến đi của ông để Wolfborg Castle ở Đức, Tiến sĩ Hongou bị phục kích bởi những người lính Deathdark, với lãnh đạo của mình, Quốc trưởng Taboo, tuyên bố rằng đã đến lúc cho Deathdark để khởi động mục tiêu chinh phục thế giới. Hongou là may mắn gần một lớp học từ thám hiểm qua đường, Ken’ichi Akama. Một khi các cuộc tấn công kết thúc, Hongou thảo Ken’ichi để trở thành thành viên Dai Sentai Goggle đầu tiên của Vương Phi đội Goggle V và cùng với Boys máy tính được hình thành trở Và Girls, tập hợp bốn cá nhân nhiều hơn để hoàn thành các đội. Do đó cuộc chiến của họ để chống lại cái ác của Deathdark bắt đầu.

 

 

Phim Dai Sentai Goggle V

 

 

Khi một trong những vị tướng lãnh Deathdark Grand Marshall Deathmark đến, các cuộc tấn công bằng Deathdark trở nên khốc liệt hơn, mà đỉnh cao là một trong những kế hoạch của mình để có một cấp dưới của mình (Mazurka) thành công thâm nhập vào các phòng thí nghiệm khoa học trong tương lai và thổi nó lên. Mặc dù sự phá hủy căn cứ của mình, các Dai Sentai Goggle V đang sơ tán đến một cơ sở quy mô nhỏ hơn và tung ra một pha phản công, mà cuối cùng bị đánh bại không chỉ Deathdark, nhưng cũng Führer Taboo và kết thúc các mối đe dọa của Deathdark mãi mãi.