Dakara Boku wa, H ga Dekinai

Thể loại: Hài Hước, Harem, Romance, Siêu Nhiên

Diễn Viên: Zing-Fansub,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 13/13

Trạng thái: HD

Năm phát hành: 2013


Phim Dakara Boku wa, H ga Dekinai /VietSub (Tập Cuối) Full trọn bộ HD. Nội dung phim nói về anh chàng Ryosuke Kaga thiếu niên vô vọng nhưng là người củng rất lãng mạn , một ngày đi bộ xuống các đường phố bất chợt anh đã bắt gặp được một cô nàng, không thể tin vào mắt mình nữa, đây chính là một cô gái xinh đẹp với đôi mắt đỏ ngâm như trong là mưa mát rượi. NHưng anh đâu biết rằng bí ẩn đẳng sau đó hóa ra lại là một thần chết, anh đã bị cuốn hút vào cô nàng này, lòng yêu thương củng như rực lửa trong tim anh đã bị cuốn hút bởi cô nàng kia, làm sao có thể rời bỏ cô ta được trong lúc này. Bây giờ anh đã phải khôi phục lại nó nhé.

Phim Dakara Boku wa, H ga Dekinai

Phim Dakara Boku wa, H ga Dekinai

Phim Dakara Boku wa, H ga Dekinai

Phim Dakara Boku wa, H ga Dekinai

Phim Dakara Boku wa, H ga Dekinai

Phim Dakara Boku wa, H ga Dekinai

Phim Dakara Boku wa, H ga Dekinai tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13 -tập cuối. Truyện Dakara Boku wa, H ga Dekinai vietsub, Dakara Boku wa, H ga Dekinai thuyết minh. Dakara Boku wa, H ga Dekinai vnsharing. Chúc các bạn xem phim vui vẻ !

Hoặc có thể gọi là những câu chuyện. Vâng, những giai điệu tổng thể của câu chuyện là dự đoán và đầy sáo rỗng chung, gags, và fan hâm mộ-dịch vụ. Các chàng trai trẻ Ryosuke Kaga (còn tốt hơn cũng được biết đến như Ero-Suke, mà theo ý kiến ​​của tôi là tên tốt hơn phù hợp với anh ấy xem xét bản chất của mình) đóng vai trò chính của nhân vật chính. Ông là một biến thái ở một số độ nhưng tại cùng một thời gian đáng ngạc nhiên vui để xem cho nét quyến rũ của mình và sẽ bảo vệ các cô gái, hay nói cách của mình “cô gái sẽ được trân trọng”. Ông là sắp xếp của người trung gian so với nhân vật chính biến thái khác của gag phổ biến trong ngành công nghiệp phim hoạt hình ngày nay. Đối với một điều, yes..Ero-Suke là truỵ lạc nhưng đồng thời có một trái tim vàng, đặc biệt là đối với các shinigami ông đã thực hiện một thỏa thuận với.

Đáng ngạc nhiên, mặc dù có một âm mưu thực tế cho loạt bài này. Bạn có thể tin được không? Một âm mưu thực tế cho một loạt ecchi! Vâng, trước hết, có những xúc tu giống như con trong đầu rằng dường như đến sau khi bộ đôi này như đổ gạo. Sau đó mặc dù, một âm mưu trực tiếp hơn dường như để phát triển và bí ẩn lấp đầy khoảng trống.