Danball Senki Wars

Thể loại: Hành Động, Mecha

Diễn Viên: Hunter2X,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 38/38

Trạng thái: 38 tập

Năm phát hành: 2013


Phim Danball Senki Wars /VietSub (38 tập Cuối) Full trọn bộ HD. Nội dung phim Năm 2055, 4 năm sau sự kiện ở Danball Senki W. LBXs đã trở thành sở thích lớn nhất thế giới, đủ lớn cho các giải đấu chuyên nghiệp được thành lập, và người để làm chotoàn bộ cuộc sống của họ ra là một cầu thủ LBX. 14 tuổi Arata là một học sinh mới chuyểnvào Kamui Daimon Integrated Học viện trên đảo Kamui, gần Nhật Bản. Được biết đến làcác tổ chức có uy tín nhất trên thế giới để nuôi chơi LBX và cơ khí, lối vào các học việnyêu cầu một trở ngại vô cùng cạnh tranh trở thành nhà vô địch của ít nhất 3 giải đấu chính thức. Cùng với các thành viên khác của trung đội của mình, họ phải đối mặt với các đối thủ và đi sâu vào những bí mật ẩn bên trong các Học Viện Alice.

Phim Danball Senki Wars /VietSub

Câu chuyện bắt đầu ra rất đơn giản: một hot boy máu người có một giấc mơ lớn là trở thành một cầu thủ chuyên nghiệp LBXs đi đến trường và gặp bạn bè của mình. Nó rất Kiddy, nhưng cùng một lúc, bạn có thể cảm thấy sự cạnh tranh trong trường học và mức độ. Nó thực sự mang lại cho ra một armosphere rằng họ đang thực sự trong chiến tranh. Tuy nhiên, sau một Douze tập, với những câu chuyện Danball Senki thì dường như nó được bắt đầu thay đổi từ từ và chậm rãi. Nhiều bí mật được tiết lộ, các chất đối kháng xuất hiện.

 

 

Phim Danball Senki Wars /VietSub

Phim Danball Senki Wars /VietSub

 

Mục đích của thế giới thứ hai là gì? là câu hỏi lớn nhất của bộ phim hoạt hình Danball Senki Wars mà chúng ta đang được xem. Họ bắt đầu với một lý do đơn giản: một mô phỏng để nghiên cứu các phương pháp giữ hòa bình. Như câu chuyện đi, những thay đổi lý do: Để thực sự giữ hòa bình trên thế giới thực. Sau đó, nhiều người nghi ngờ đang xảy ra và bây giờ nó đã tiết lộ rằng họ thực sự sử dụng con người để nghiên cứu và làm cho thế giới thứ hai. Nghi ngờ, sự phản bội và cuộc chiến tranh thông thường không được nhìn thấy trong các chương trình Kid, nhưng DBW là không tin chắc rằng để đặt chúng trong câu chuyện của nó thật sự hoàn hảo.