Danganronpa 3: The End of Kibougamine Gakuen – Mirai-hen

Thể loại: Hành Động, Horror, Mystery, Psychological

Diễn Viên: Devil Slayer Team,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 12/12 Vietsub

Trạng thái: Tập 10,11,12

Năm phát hành: 2016


Phim Danganronpa 3: The End of Kibougamine Gakuen – Mirai-hen là bộ phim hoạt hình anime Nhật Bản đầy thú vị và hấp dẫn.Bộ phim sắp được ra mắt quý khán giả dịp hè năm 2016 này hứa hẹn sẽ là những thước phim tuyệt vời nhất,có một thành công nhất định và đồng thời sẽ không làm quý khán giả hâm mộ thể loại phim này thất vọng.

Danganronpa 3: The End of Kibougamine Gakuen - Mirai-hen

Nội dung bộ phim là câu chuyện tiếp theo của hai phần trước vô cùng thành công.Phần 3 này sẽ đưa đến thêm những nhân vật hoàn toàn mới với câu chuyện vẫn xoay quanh Makoto Naegi và bạn bè của mình.Kyoko Kirigiri, Yasuhiro Hagakure và Aoi Asahina và những người bạn mới sẽ phải trải qua những khó khăn và thử thách nào trong phần 3 đầy gay cấn này?

Danganronpa 3: The End of Kibougamine Gakuen - Mirai-hen

Với thành công của hai phần trước, bộ phim lần này là cả một thử thách lớn đối với đạo diễn bộ phim,phải làm sao thật thu hút khán giả,phải có sự đầu tư chuẩn bị kỹ lưỡng về phần nội dung cũng như tạo hình nhân vật.

Danganronpa 3: The End of Kibougamine Gakuen - Mirai-hen

Với những cung bậc cảm xúc được tiếp nối liên tiếp,bộ phim mới này sẽ giữ được mạch lửa trong lòng quý khán giả khi xem phim.
Kính mời quý vị và các bạn cùng đón xem các tập của bộ phim hoạt hình anime Danganronpa 3: The End of Kibougamine Gakuen – Mirai-hen để biết thêm chi tiết và có những phút giây thực sự giải trí trong mùa hè năm nay nhé.< Danganronpa 3: The End of Kibougamine Gakuen - Mirai-hen

Thế giới đã gần bị phá hủy bởi Ultimate Despair, người đã gây ra “The Biggest Awful nhất, tổ chức sự kiện, Những bi kịch trong lịch sử con người.” Để cứu thế giới này khỏi sự hỗn loạn của sự kiện, Quỹ Tương lai đã được hình thành. Mặc dù tổ chức này tiếp tục hoạt động của mình để khôi phục lại thế giới, Makoto Naegi đang nghi ngờ về tội phản quốc do ông che chắn một Remnant of Despair.

Các thành viên Quỹ tương lai đã tụ tập với nhau để quyết định hình phạt của mình, nhưng tất cả đều kết thúc bị mắc kẹt bên trong nơi họ đã gặp nhau bởi Monokuma, người đòi hỏi họ phải bắt đầu “Final Killing”. Họ có lắc tay lạ đặt trên cổ tay của họ, và được cho thuốc an thần khi một thời gian nhất định đến. Để làm cho mọi việc tồi tệ hơn, có vẻ như là một kẻ phản bội thực giữa hàng ngũ của họ, người đang đến để giết các thành viên của Quỹ tương lai.

Trong trò chơi này, nơi thử nghiệm lớp học không tồn tại, cách duy nhất để thoát khỏi những kẻ phản bội là để tìm để giết ông ta. Naegi buộc phải đối mặt với những trò chơi chết cuối cùng, nơi mà nó giết hoặc bị giết. Những câu chuyện về nỗi tuyệt vọng trong đó hy vọng giết chết hy vọng bắt đầu.