Danna ga Nani wo Itteiru ka Wakaranai Ken ss2

Thể loại: Hài Hước, Seinen, Đời Thường

Diễn Viên: Kimi,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 13/13

Trạng thái: Ep 12,13 End

Năm phát hành: 2015


Phim Danna ga Nani wo Itteiru ka Wakaranai Ken ss2 /VietSub Full tiếng việt HD trọn bộ. Nội dung phim I Can’t Understand What My Husband Is Saying SS2 tiếp nối phần 1 của nó Bộ phim hài được thực hiện tốt, và như vậy là phần thêm “thực”. Chương trình này xem xét các khía cạnh khác nhau của cuộc sống hôn nhân là gì như: tìm kiếm một công việc mới để hỗ trợ lẫn nhau, chăm sóc cho người thân của bạn một khi cô ấy bị bệnh, và nhớ lại rằng ngày đầu tiên. Họ đơn giản “Aww!”khoảnh khắc, nhưng họ cung cấp cho mối quan hệ có ý nghĩa hơn Hajime và Kaoru không chỉ là “otaku” và “hot chick.” Họ có thể cười đùa với nhau vì những mối quan hệ mà họ chia sẻ. Đồng thời, họ có thể chứng minh tình yêu của mình bằng những hành động chân thành hơn và đơn giản rằng họ mất. Ám chỉ trở lại để xem trước nhỏ của tôi, cuộc sống là một chuỗi các sự kiện.

 

Hôn nhân là một cái lớn, nhưng nó không phải là cuối cùng. Có những người khác, chứ không phải rõ ràng, phát triển chứng mất trí sau này xuống đường, và ICU khám phá này là tốt. Quan hệ tình dục, thay đổi thói quen và suy nghĩ về việc có trẻ em là những hành vi đó diễn ra vì những gì xảy ra trước đây. Hôn nhân thực hiện điều này; một người không còn sống cho chính bản thân mình nữa, mà thay vào đó sống cho nhau. Khi một cặp vợ chồng hoàn toàn “có được” người khác, họ có thể tiến bộ thông qua các sự kiện mới không phải là cá nhân, nhưng là một trong những đơn vị gắn kết. Nó còn thể hiện được theo nghĩa đen không có nhiều thời gian để thể hiện.

Phim Danna ga Nani wo Itteiru ka Wakaranai Ken ss2

 

 

 

 

Phong cách nghệ thuật có lạ “kéo mây” hiệu ứng này trên các cạnh của cảnh, làm cho nó xuất hiện là một trong những gì được nếu nhìn vào không phải là một phim hoạt hình quá nhiều vì nó là một ý nghĩ đang diễn ra trong tâm trí. Chương trình kết hợp một số lượng ổn của địa điểm khác nhau, từ căn hộ của cặp vợ chồng của các thành phố và nhà hàng. Không có gì là quá chi tiết, cho anime Danna ga Nani o Itteiru ka Wakaranai Ken 2-sure-me VietSub một cái nhìn khá đơn giản. Điều này không nhất thiết phải làm tổn thương nó, mặc dù; trong thực tế, nó sẽ thêm vào cảm giác êm dịu và bình tĩnh đã thấm chương trình. Các thiết kế nhân vật rất đơn giản là tốt. Tóc Hajime của frazzled, kính sương mù, cat-miệng, và màu xanh lá cây t-shirt vẽ anh như mỗi người đàn ông. Áo len Kaoru của màu hồng, mái tóc vàng, ngực lớn và làm cho cô ấy ra được khá vợ hấp dẫn. Phần còn lại của dàn diễn viên được cho các chi tiết nhỏ cũng như sắc thái mệnh Fucker hay kiểu tóc đuôi ngựa của Youta.