Dấu Ấn Rồng Thiên Phần 2

Thể loại: Fantasy, Hành Động, shounen, Siêu Nhiên

Diễn Viên: Đang cập nhật

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 52/52

Trạng thái: 52 Tập

Năm phát hành: 2006


Phim Dấu Ấn Rồng Thiên Phần 2 -Beet the Vandel Buster Excellion /VietSub (25 Tập Cuối) Full trọn bộ HD. Nội dung phim các bạn tìm đọc ở phần này:Hậu Dấu Ấn Rồng Thiên vì nó là câu chuyện được viết tiếp ở phần 2 này, đáng lẽ ra có thể đây chính là phần 3 được tác giả nhấn mạnh nhưng chia phần hậu theo mình có lẽ là hợp lý nhất. Bao giờ tự hỏi một cách hợp lý để sử dụng trong khi cho điểm cho các tiêu đề phim hoạt hình là những gì? Đó là về việc tìm kiếm một danh hiệu trung bình tại ý kiến ​​của bạn và sử dụng đó là các điểm cơ bản. Bất cứ điều gì khác có thể được so sánh với hàng loạt trung bình này và điểm số của nó có thể được tính toán cho phù hợp. Nó không quan trọng nếu một số thể loại không giống như họ có thể được so sánh bạn chỉ cần sử dụng một điểm tham khảo.


Và đây là những gì Beet là tất cả về. Một anime là trung bình như quái.Không xấu nhưng không tốt. Không xấu nhưng không đẹp. Nó là hình thức cơ bản nhất của một loạt shounen và là một cách tuyệt vời để sử dụng làm nguyên liệu so với tất cả những người khác. Hãy bắt đầu với những thiết lập. Đó là một giả thời Trung cổ Dấu Ấn Rồng Thiên Phần 2 trong trung bình thế giới, nơi những con quái vật con người tấn công và anh hùng đang dùng vũ khí để chống lại chúng. Có điều gì khác với nó? Heck, không.

Phim Dấu Ấn Rồng Thiên Phần 2

 

 

 

Phim Dấu Ấn Rồng Thiên Phần 2

 Cũng giống như một cuộc phiêu lưu điển hình, ở phần 2 dấu ấn rồng thiên đó là về việc đi đến khu vực A, chiến đấu với quái vật, đánh bại các ông chủ, và sau đó di chuyển đến khu vực B mà lặp đi lặp lại thủ tục. Điều duy nhất mà khác biệt là các nhân vật phụ và các thiết bị sử dụng. Đó là toàn bộ câu chuyện với nó. Nó xứng đáng để có được một 5 cho là chỉ có … Nhưng tôi sẽ cho nó một 4. Tại sao? Vâng, không có kết thúc. Mùa giải đầu tiên là vòng cung thẳng ngắn và lần thứ hai một lớn duy nhất mà theo các công thức tương tự. Nhưng không có kết thúc vào thị lực; chỉ là một cuộc phiêu lưu đang chờ các anh hùng vượt đường chân trời. Vâng cảm ơn các bạn đã xem Dấu Ấn Rồng Thiên trên anime14.net không có gì.